Review kinh nghiệm, Giá Vé Đi Trang Trại Hải Đăng 2022

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Du lịch trải nghiệm đang là mô hình được các nhà trường và nhiều gia đình phụ huynh quan tâm, trú trọng những năm gần đây. Ở những thành phố lớn, khi mà không gian vui chơi của trẻ ngày càng bị thu hẹp, những giờ học thêm, dần chiếm hết thời gian khiến trẻ nhỏ hiện nay có chiều hướng chậm chạp và thiếu năng động.

Thấu hiểu được điều đó, nhiều trang trại giáo dục theo mô hình trải nghiệm được hình thành. Với mong muốn mang đến các hoạt động vui chơi thoải mái nhất, đan xen giữa học tập trải nghiệm kết hợp các hoạt động thể thao, tìm hiểu kiến thức khoa học từ tự nhiên, tạo sự thích thú sâu đậm sau mỗi hành trình.

Tại Hà Nội cũng có rất nhiều những trang trại giáo dục quy mô lớn như Detrang Farm, Erahouse, Cánh Buồm Xanh..., có giáo trình trải nghiệm bài bản, hấp dẫn thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm mỗi năm.

Trong đó một trong những trang trại giáo dục được nhiều nhà trường, phụ huynh học sinh đánh giá cao đó là trang trại giáo dục Hải Đăng. Vậy Trang trại Hải Đăng ở đâu ? giá vé tham quan trải nghiệm tại trang trại Hải Đăng bao nhiêu tiền ? Hải Đăng có gì thú vị ? Hãy cùng https://dulich.pro.vn/ tổng hợp câu trả lời cho từng câu hỏi nhé.

Giới thiệu về khu trải nghiệm trang trại nông nghiệp Hải Đăng ở đâu ?

Trải dài trên diện tích 5ha, trang trại trải nghiệm Hải Đăng nằm biệt lập giữa vùng đồng bằng rộng lớn của huyện Thanh Trì. Được ôm trọn bởi những tán cây xanh mát, hồ nước rộng,...Mang lại cảnh quan không gian khoáng đạt, mát mẻ. Trong không gian trang trại còn được trồng rất nhiều các loài hoa quanh năm khoe sắc, khiến trang trại như một bức tranh rực rỡ nhiều màu. 

Hệ thống các mô hình trải nghiệm, các trò chơi cũng được xây dựng theo nhiều chủ đề, phù hợp cho các hoạt động vui chơi học tập của các bạn học sinh mọi lứa tuổi. Với người lớn, trang trại Hải Đăng cũng rất lý tưởng cho những buổi dã ngoại, tham quan chụp hình.

+ Số điện thoại liên hệ: 0865.323.191 - Điện thoại hỗ trợ đăng ký tour trải nghiệm trang trại Hải Đăng trọn gói: 0963.851.651

+ Địa chỉ: Điếm canh đê số 30 đê Hữu Hồng, xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Trang trại Hải Đăng giá vé, vào cửa khu trải nghiệm bao nhiêu tiền?

Khu trải nghiệm Hải Đăng có nhiều chủ đề khám phá phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ học sinh khối mầm non, tiểu học cho đến các bạn sinh viên. Giá vé vào cửa khu trải nghiệm Hải Đăng áp dụng như sau:

+ Giá vé khu trải nghiệm Hải Đăng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên: 120.000đ/cháu/lượt.

+ Giá vé khu trải nghiệm Hải Đăng dành cho người lớn, phụ huynh: 100.000đ/người/lượt.

Tìm hiểu thêm khung giờ mở cửa, lịch hoạt động của trang trại Hải Đăng

Đến với trang trại trải nghiệm Hải Đăng, du khách có thể lựa chọn chương trình vui chơi cả ngày hoặc nửa ngày. Nhiều gia đình muốn cho các con vui chơi trọn vẹn cả ngày ở Hải Đăng, một số trường học lại ghép chương trình trải nghiệm kết hợp một địa điểm tham quan khác như lăng Bác hoặc Văn Miếu Quốc Tử Giám,...

Trang trại Hải Đăng hoạt động tất cả các ngày trong tuần, du khách có thể tham khảo và cập nhật khung giờ làm việc dưới đây:

+ Thời gian mở cửa hoạt động của trang trại trải nghiệm Hải Đăng: 08h30 - 17h00.

Trong đó các gói dịch vụ nửa ngày và cả ngày cũng có khung giờ hoạt động và đón trả khách khác nhau, cụ thể là:

+ Sử dụng dịch vụ nửa ngày, ca buổi sáng từ: 08h30 - 12h00.

+ Sử dụng dịch vụ nửa ngày, ca buổi chiều từ: 13h30 - 17h00.

+ Sử dụng dịch vụ cả ngày, bắt đầu từ: 08h30 đến 15h00.

Review hướng dẫn mua vé vui chơi khu trải nghiệm Hải Đăng

Kinh nghiệm tổ chức tour học sinh cho rằng, việc mua vé tham quan khu trải nghiệm Hải Đăng cũng khá đơn giản và thuận tiện. Tùy theo nhóm gia đình nhỏ lẻ hay nhóm trường học số lượng lớn mà có các hình thức đặt vé khác nhau.

Mùa trải nghiệm thường bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3 hàng năm, thời gian này đa số các trường học đều lên kế hoạch cho học sinh tham gia các chương trình học tập ngoại khóa. Do vậy, nếu đoàn đông du khách cần liên hệ đặt dịch vụ trước để đảm bảo được đón tiếp chu đáo.

Với các nhóm gia đình lẻ: Du khách có mặt tại khu trải nghiệm sau đó qua khu lực quầy bán vé đăng ký mua vé và thanh toán, bắt đầu chương trình tham quan, vui chơi, trải nghiệm của mình.

Các đoàn số lượng lớn: Những đoàn từ 20 khách trở lên, du khách cần liên hệ trước để đặt dịch vụ và giữ chỗ. Du khách có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hỗ trợ phía trên mục thông tin liên hệ. 

Sau khi đã đặt và giữ dịch vụ của mình, tới ngày khởi hành du khách chỉ cần báo tên đoàn và người đại diện đặt dịch vụ là có thể bắt đầu tham gia trải nghiệm ngay. Nhân viên khu trải nghiệm sẽ chủ động gọi cho bạn thanh toán vào thời gian phù hợp trước khi về.

Chỉ dẫn phương tiện di chuyển, đường đi trang trại nông nghiệp Hải Đăng

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 14km tính từ Trung tâm hội nghị Quốc gia. Dù đi xe máy, xe ô tô gia đình hoặc thuê xe du lịch đều đi theo một cung đường và dễ dàng tìm đường đến được trang trại trải nghiệm Hải Đăng bên ngoài đê Nguyễn Khoái - Hữu Hồng, địa phận huyện Thanh Trì. 

Du khách chỉ cần tải ứng dụng chỉ đường Google Maps trên điện thoại thông minh, điều kiện phải có có sóng 3G. Sau đó nhập địa chỉ hoặc đánh tên trang trại Hải Đăng vào mục tìm kiếm, sau đó chọn phương tiện và ấn mục chỉ đường. Như vậy là bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết đường đến trang trại Hải Đăng.

Review trải nghiệm vui chơi trang trại Hải Đăng có gì thú vị ?

Có đầy đủ các trò chơi và hoạt động trải nghiệm phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đối với mỗi cấp độ học sinh như mầm non, tiểu học, trung học hay phổ thông lại có các chủ đề khám phá khác nhau, mỗi chủ đề lại phân thành nhiều hạng mục chi tiết, chắc chắn sẽ là một ngày trải nghiệm đầy lý thú và đáng nhớ.

Chủ đề 1: PHIÊU LƯU TRONG NỀN VĂN MINH LƯỠNG HÀ CỔ ĐẠI

Chủ đề 2: LẠC VÀO XỨ SỞ THẦN THOẠI HY LẠP

Chủ đề 3: ĐẮM MÌNH TRONG XỨ SỞ HOA HỒNG BUNGARI

Chủ đề 4: THẢ HỒN THEO DÒNG CHẢY T M HỒN XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG NGA.

Chủ đề 5: ĐẤU TRƯỜNG DU MỤC XỨ SỞ VÓ NGỰA VÀ THẢO NGUYÊN MÔNG CỔ.

Chủ đề 6: GIẢI MÃ BÍ ẨN XỨ SỞ PHÁT MINH ĐỨC

Chủ đề 7: ĐẤU TRÍ Ở XỨ SỞ PHÙ TANG NHẬT BẢN

Chủ đề 8: PHONG CÁCH CỦA XỨ SỞ CỜ HOA

Chủ đề 9: TẬN HƯỞNG ĐẢO QUỐC SƯ TỬ SINGAPORE

Chủ đề 10: VIỆT NAM - VẺ ĐẸP BẤT TẬN

Chủ đề 11: PHÉP MÀU ISRAEL

Chủ đề 12: CUỒNG NHIỆT CÙNG TRÁI BÓNG TRÒN BRAZIL

Bỏ túi kinh nghiệm đi nông trại giáo dục Hải Đăng Thanh Trì có lưu ý gì quan trọng ?

Du khách cần tìm hiểu và liên hệ trước để đặt và giữ dịch vụ cho gia đình và đoàn của mình. Lưu ý, khi liên hệ đặt dịch vụ du khách cũng xin luôn thực đơn và đặt ăn cho nhóm của mình để đảm bảo được phục vụ chu đáo nhất.

Đối với những đoàn đông, số lượng lớn từ 50 người, 100 người hoặc 200 người thì khu trải nghiệm cũng sẽ có chính sách giá hỗ trợ cho đoàn, nếu không liên hệ đặt trước du khách sẽ không được hưởng ưu đãi trên.

Mang theo trang phục dự phòng. Với nữ giới thì đôi ba bộ áo dài thay đổi phong cách để có nhiều tấm hình đẹp hơn giữa không gian tràn ngập sắc hoa tại đâu, đối với trẻ nhỏ, phụ huynh, giáo viên cũng cần chuẩn bị cho các cháu quần áo dự phòng, quá trình vui chơi không tránh khỏi toát mồ hôi hoặc các hoạt động bắt cá sẽ ướt quần áo, khi đó sẽ có đồ để thay.

Đảm bảo điện thoại còn đầy pin và phòng bị theo một cục sạc dự phòng nữa là yên tâm nhất. Cảnh quan, không gian ấn tượng, sẽ khiến bạn nhanh chóng lấp đầy bộ nhớ điện thoại của bạn bằng những bức hình đấy nhé.

Nếu có thể, hãy mang dép bệt hoặc giày thể thao vì bạn sẽ đi bộ rất nhiều.

Tại các mô hình trải nghiệm sẽ không tránh khỏi sự đông đức xếp hàng. Du khách chú ý là không chen lấn xô đẩy, đặc biệt là các trò bơi thuyền, bắt cá,...

Đồ đạc hành trang mang theo người cố gắng gọn nhẹ nhất có thể để di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái nhất bạn nhé.

Tuân thủ nội quy của khu trải nghiệm đề ra như không leo trèo, không hái hoa, không vặt quả,...hình phạt  sẽ áp dụng từ 500.000đ/lần vi phạm.
Giữ gìn vệ sinh chung, không vứt rác bừa bãi làm ảnh hưởng tới mỹ quan và không gian trải nghiệm chung.

Tại trang trại trải nghiệm Hải Đăng có rất nhiều rau, củ, quả, nông sản sạch trồng cây theo phương pháp thủy canh đạt tiêu chuẩn Vietgap, nếu có nhu cầu du khách có thể mua về sử dụng và làm quà.

Du khách đang quan tâm tới trang trại trải nghiệm Hải Đăng hay đang tìm hiểu về điểm đến này để lên kế hoạch cho chuyến dã ngoại vui chơi của cả gia đình, đặc biệt là mang đến không gian mở, mới lạ cho các cháu nhỏ.

Hãy yên tâm rằng khu trải nghiệm Hải Đăng chắc chắn là một điểm đến đáng để xem xét và lựa chọn. Những thông tin về giá vé tham quan, khung giờ phục vụ hay những lưu ý nho nhỏ cũng sẽ giúp ích rất nhiều vào công tác chuẩn bị cho chuyến đi của bạn, đặc biệt những du khách chưa đến Hải Đăng bao giờ.

Nếu bạn quan tâm tới tour du lịch trải nghiệm Hải Đăng trọn gói hay muốn tham khảo lịch trình vui chơi. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình chu đáo nhất.

binh-luan

Hoa

24/05/2022

Gửi mình tua trải nghiệm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 0981851651