Hướng Dẫn Tour Du Lịch Học Sinh Dã Ngoại Tốt Nhất 2021

Người đăng: Tour Hoa Trà - 03/02/2021
Đang được cập nhật....

Ngoài việc học từ các bài giảng trên trường lớp, trên sách vở. Thì tổ chức du lịch cho học sinh đi dã ngoại, trải nghiệm và khám phá thực tế đã được nhiều nhà trường, thầy cô và các bậc phụ huynh quan tâm.

Để mang đến những thông tin hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu đó, dulich.pro.vn xin được gửi đến những chia sẻ hướng dẫn, kinh nghiệm tổ chức các chương trình học tập thực tế, kết hợp dã ngoại vui chơi, giải trí cho học sinh mầm non, tiểu học, cấp 1, cấp 2, cấp 3. Bạn có thể kéo xuống để xem thông tin chi tiết tại các mục dưới đây: 

1. Lợi Ích Của Các Chương Trình Du Lịch Học Sinh

Tour du lịch học sinh sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thú vị thông qua kỹ năng sống thực tế thường ngày. Từ đó giúp các bạn kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, tinh thần tự lập.

Qua các chương trình du lịch kết hợp với team building cho học sinh sẽ xây dựng tinh thần và khả năng làm việc nhóm, nâng cao tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp học lại với nhau thành một khối thống nhất. Giúp các em ý thức được sự chia sẻ và hỗ trợ nhau trong học tập và vui chơi.

Phát triển và trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng mềm dành cho các bạn học sinh. Để từ đó các bạn có thể dễ dàng áp dụng vào thực tế khi gặp phải vấn đề tương tự. Với một số hoạt động vận động ngoài trời giúp các em rèn luyện thể lực để chinh phục được những thử thách khó nhất. 

Thông qua chuyến du lịch 1 ngày cho học sinh tham quan các địa điểm du lịch cụ thể. Học sinh có thể tìm hiểu thêm về một số kiến thức văn hóa, xã hội, địa lý, lịch sử,.... 

2. Một Số Tour Cho Học Sinh Mầm Non, Tiểu Học

Đối với các bé mầm non và tiểu học thì các nông trại giáo dục, trải nghiệm kết hợp các nghề nghiệp trong xã hội được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích. Ngoài ra, nhà trường, thầy cô và các bậc phụ huynh có thể kế hợp với việc tham quan các bảo tàng, đền cổ để giúp các bé có thêm thông tin về lịch sử, xã hội. 

Tại các nông trại, trang trại giáo dục với các mô hình trải nghiệm thân thiện, gần gũi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị nhất. Dưới đây là một số chương trình tour du lịch dành cho các bạn học sinh mầm non và tiểu học tại Hà Nội. Quý khách tham khảo nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé! 

Hành Trình Giá Tour  Thời Gian
Hoàng Thành - TP hướng nghiệp Kizciti - Royal City 260.000đ/học sinh 1 Ngày
Khu Du Lịch Cánh Buồm Xanh 250.000đ/học sinh 1 Ngày
Nông trại giáo dục Erahouse - Long Biên 240.000đ/học sinh 1 Ngày
Văn Miếu Quốc Tử Giám - Khu vui chơi giáo dục Vinke 260.000đ/học sinh 1 Ngày
Nông Trại Dê Trắng Farm 270.000đ/học sinh 1 Ngày
Lăng Bác - TP hướng nghiệp Kizciti - Royal City 260.000đ/học sinh 1 Ngày


Ngoài ra, nếu Quý bậc phụ huynh có nhu cầu các tour trải nghiệm khác chưa có trong bảng trên cho học sinh cấp 1 hoặc mầm non. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lên lịch trình và báo giá ngay nhé! 

GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ ĐÃ BAO GỒM: 

+ Vé vào tham gia tại khu vui chơi 

+ Thẻ đeo 

+ Tổ Chức

+ Nước uống suốt buổi

+ Bảo hiểm du lịch

+ Hướng dẫn viên ,Y tế

+ Mức ăn 35.000 đồng/học sinh

3. Tour Du Lịch Học Sinh Cho Cấp 2, 3 Hoặc Sinh Viên

Khác với các bạn học sinh tiểu học, đối với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc sinh viên sẽ được tham gia các nhiều hoạt động để tìm hiểu về lịch sử của nước Việt Nam ta từ trước đến nay. Ngoài ra, tour du lịch còn được kết hợp với các khu vui chơi giải trí và các hoạt động teambuilding vui nhộn.

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những bài học căng thẳng trên trường, trên lớp và trên sách vở. Dưới đây là một số chương trình du lịch dành cho các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 hay sinh viên: 

Hành Trình Giá Tour Thời Gian
Du Lịch Đảo Ngọc Xanh - Thanh Thủy 280.000 VNĐ/học sinh  1 Ngày
K9 - Đá Chông - KDL Ao Vua - Ba Vì 275.000 VNĐ/ học sinh    1 Ngày
 Du Lịch Khoang Xanh - Ba Vì 270.000 VNĐ/học sinh 1 Ngày
Du Lịch Hồ Núi Cốc - Thái Nguyên 280.000 VNĐ/học sinh 1 Ngày
Đền Chu Văn An - Côn Sơn - Kiếp Bạc 190.000 VNĐ/ học sinh  1 Ngày
K9 - Đá Chông - Khu di tích Đền Hùng 195.000 VNĐ/học sinh  1 Ngày
Du Lịch Tân Trào - ATK Định Hóa 600.000 VNĐ/Học Sinh 2 Ngày
Du Lịch Mai Châu - Bản Lác 700.000 VNĐ/Học Sinh 2 Ngày


Ngoài ra, đối với các bạn học sinh THPT, nếu quý nhà trường có nhu cầu tham gia trải nghiệm các tour du lịch 2 ngày 1 đêm kết hợp cùng các hoạt động tập thể như: teambuilding, lửa trại, dã ngoại,.... Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tự vấn miễn phí về lịch trình cũng như các điểm đến nhé!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI ĐÃ BAO GỒM: 

+ Vé vào tham gia và vé vui chơi trọn tại khu vui chơi, điểm tham quan

+ Tổ Chức

+ Nước uống suốt buổi

+ Bảo hiểm du lịch 40.000đ

+ Hướng dẫn viên ,Y tế

+ Chi phí âm thanh, đạo cụ, kịch bản, MC chương trình teambuilding.

4. Tour Dã ngoại Cùng Gia Đình Cho Học Sinh

Các bạn không chỉ được trải nghiệm với các hoạt động từ nhà trường. Mà thay vào đó là các hoạt động gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau thông qua các hoạt động trải nghiệm. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến du khách một số chương trình dã ngoại phù hợp dành cho học sinh và gia đình nhé! 

+ Khu du lịch Asean Resort

Là một trong những khu du lịch 4 sao được đông đảo du khách yêu thích sát vách Hà Nội. Đến với Asean Resort, các bạn không chỉ được trải nghiệm với các dịch vụ du lịch hiện đại, sang trong mà còn được khám phá với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn. Có thời gian trải nghiệm cùng gia đình đừng bỏ qua địa điểm này nhé! 

+ Khu du lịch Flamingo Đại Lải Resort

Là một trong những quần thể nghỉ dưỡng 5 sao không thể bỏ qua cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 45km. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát, cảnh quan thiên nhiên hữu tình. Mà còn được trải nghiệm và khám phá với rất nhiều các hoạt động giải trí, dã ngoại và teambuilding hấp dẫn. 

+ Khu du lịch Serena resort

Là một trong những địa điểm lý tưởng được đông đảo du khách yêu thích khi kết hợp cùng các hoạt động teambuilding, dã ngoại, cắm trại và nghỉ dưỡng. Tọa lạc không quá xa thành phố Hà Nội. Khu du lịch Serena Resort với đầy đủ các tiện nghi, tiện ích hiện đại cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng rất thích hợp cho các tour trải nghiệm 2 ngày 1 đêm. 

+ Khu du lịch sinh thái bản Xôi

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 45km. Khu du lịch Bản Xôi với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, hữu tình rất thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, cắm trại, lửa trại và teambuilding. 

5. Kinh Nghiệm Du Lịch Học Sinh Mới Nhất

Theo kinh nghiệm du lịch Học Sinh tại Hoa Trà Tour thì một chuyến đi du lịch hoàn hảo và trọn vẹn cho học sinh quan trọng nhất là sự an toàn. Và để thông tin đến du khách một cách đơn giản nhất. Dưới đây là một số tổng hợp kinh nghiệm du lịch mời bạn tham khảo:

Kinh nghiệm đầu tiên có lẽ là lựa chọn địa điểm, tùy thuộc vào mỗi lứa tuổi của học sinh, các bậc phụ huynh hay nhà trường nên lắng nghe nguyện vọng vui chơi và trải nghiệm. Từ đó đưa ra cho các con các địa điểm du lịch và tham quan phù hợp nhất.

Dự trù chi phí cho chuyến đi một cách khoa học bằng việc tham khảo trước dịch vụ của điểm đến. Hoặc thông qua các công ty chuyên tổ chức ngoại khóa, dã ngoại cho học sinh.

Kết hợp các địa điểm vui chơi và tham quan cho một hành trình. Như vậy sẽ đảm bảo được yêu tố hài hòa giữa việc học và vui chơi. Hay mang đến sự cân bằng hơn cho chuyến đi.

Với từng lứa tuổi du khách có thể đưa thêm các hoạt động ngoài trời hay team building vào lịch trình hoạt động. Cho chuyến đi thêm nhiều màu sắc và tăng cường việc rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống cho các em.

Hãy liên hệ trước địa điểm dự định đoàn sẽ đến, để có thể chủ động thời gian và không gian vui chơi, hay học tập ngoại khóa. Tránh tình huống đến điểm quá đông gây khó khăn cho việc tổ chức các hoạt động.

Với số lượng đoàn đồng, việc ăn uống và y tế cũng là yêu tố vô cùng quan trọng. Nên chuẩn bị khâu này một cách thật chu đáo.

Trên đây là một số hướng dẫn và kinh nghiệm du lịch Học Sinh giúp Quý nhà trường, quý thầy cô, các bậc phụ huynh có thể chủ động tham khảo. Để lên kế hoạch cho một hành trình tour học sinh thật trọn vẹn. Ngoài ra nếu du khách có nhu cầu muốn tư vấn du lịch bất cứ địa điểm nào khác cho học sinh. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn xây dựng lịch trình và báo giá nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851