Giới thiệu

THƯ NGỎ !

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Dulich.Pro.Vn xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng. Được thành lập năm 2013, bằng nỗ lực không ngừng sáng tạo và nâng cao năng lực trong các lĩnh vực lữ hành, chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch. Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng các sản phẩm du lịch và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm “Cam kết về sự an toàn và chất lượng dịch vụ của chính mình”. Công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho Quý khách khi muốn tìm hiểu và khám phá những miền đất lạ, hay muốn nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc vất vả. Dulich.Pro.Vn luôn quan tâm đến giá cả cạnh tranh, các tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, công ty chúng tôi đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch lữ hành. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những mong muốn của Quý khách hàng với chi phí thật hợp lý. 

Theo những thông tin và yêu cầu từ Quý khách, cùng với lá thư ngỏ này, chúng tôi xin gửi kèm chương trình du lịch theo yêu cầu dành cho Quý khách. Giá cả được tính dựa trên yêu cầu về thời gian và các dịch vụ, tất cả sẽ được giữ cho đến khi nhận được sự xác nhận từ Quý khách hàng.

Dulich.Pro.Vn rất mong nhận được phản hồi từ Quý khách hàng về các chương trình du lịch. Mọi thông tin sẽ được tiếp nhận, thay đổi dựa trên sự thỏa thuận và đồng ý của hai bên nhằm đưa ra chương trình du lịch phù hợp nhất và tốt nhất. 

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng Dulich.Pro.Vn có cơ hội hợp tác, tổ chức cho Quý du khách một chuyến đi thật hấp dẫn. Kính chúc Quý khách thật nhiều niềm vui, thành đạt, sức khỏe trong công việc và cuộc sống.

Địa chỉ: Tầng 8, Toà nhà Sannam, Phố Duy Tân, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội. VP1: Tầng 7, tòa nhà Rocland, 112 Phố Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: (024)66.568.865 - Hotline: 0981.851.651 - Website:https://dulich.pro.vn -  Email: sales.hoatratour@gmail.com

Trân trọng kính chào!

Facebook

Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278