Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn thông tin du lịch, dịch vụ bạn muốn tìm hiểu.

Bước 2: Click vào dòng tiêu đề để lựa chọn thông tin, cẩm nang, kinh nghiệm du lịch bạn muốn xem. Màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn xem nhiều thông tin du lịch khác cập nhật vui lòng kéo xuống phía dưới: Tại phần tin liên quan.

Nếu bạn muốn hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại  (Hoàn toàn miễn phí) và xây dựng chương trình theo yêu cầu riêng xin vui lòng liên hệ.

Bước 3: Lựa chọn thông tin dịch vụ cần hỗ trợ.

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống.

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản. Vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi và nhận đầy đủ thông tin du lịch mình mong muốn.

Nếu bạn muốn mua tour du lịch trọn gói, mà không cần tài khoản. Vui lòng nhấp chuột vào mục hot line để liên hệ đến bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận hỗ trợ làm hợp đồng, lựa chọn hình thức thanh toán và lịch trình điểm đến, dịch vụ của mình.

Bước 5: Xem lại thông tin hợp đồng dịch vụ, đảm bảo chính xác

Sau khi nhận hợp đông chúng tôi sẽ liên hệ, xác nhận thông tin, điểm đón, dịch vụ Quý khách lựa chọn, giờ khởi hành, số điện thoại liên hệ.

Trân trọng cảm ơn!

Facebook

Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278