Giá Vé Công Viên Rồng - Sun World Dragon Park 2024

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Bạn đang có dự định đi du lịch Hạ Long và sẽ vui chơi Công Viên Rồng ở Sun World Quảng Ninh. Vậy chắc hẳn bạn sẽ quan tâm xem đi đến đây như thế nào? Giá vé Công Viên Rồng hiện tại bao nhiêu tiền? Kinh nghiệm đi Công Viên Rồng có gì cần chú ý? Hãy theo dõi review Dulich.Pro.Vn cập nhật để trả lời cho từng câu hỏi mà bạn đang quan tâm nhé.

Giới thiệu về công viên Rồng Dragon Park ở đâu ?

Công Viên Rồng (Dragon Park) là khu vui chơi ngoài trời lớn nhất Miền Bắc hiện nay. Công Viên Rồng nằm trong tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex. Những trò chơi mạo hiểm cấp độ cao, những đường lượn siêu tốc khổng lồ hay những mô hình thử thách mới lạ. hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

Công Viên Rồng hay Dragon Park đã mang đến sự tò mò, hình dung về một thế giới khổng lồ dành cho loài Rồng. Những mô hình trò chơi mới lạ, mang tính thử thách cấp độ cao, Các trò chơi ở công viên Rồng có thể kể đến như:

+ Tê giác cuồng nộ

+ Phi long thần tốc

+ Theo dấu chân rồng

+ Vòng quay tử thần

+ Thác hải tượng

+ Chiếc ô kỳ diệu,...

+ Xem thêm chi tiết về cáp treo Nữ Hoàng

+ Xem thêm chi tiết về công viên nước Sun world

Giá vé công viên Rồng - Sun World Quảng Ninh bao nhiêu tiền?

Bạn có thể chọn mùa vé công Viên Rồng riêng lẻ hoặc mua vé Combo kết hợp với công viên nước Typhoon Water Park để nhận được giá ưu đãi hơn.

Giá vé Công Viên Rồng thường sẽ được điều chỉnh theo khung thời gian nhằm kích cầu du lịch. Ví dụ như từ tháng 4 tới tháng 9 hàng năm sẽ giữ một mức giá, từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau lại có một mức giá khác. Vậy nên bạn có thể xem chi tiết như sau:

{Giá vé Công Viên Rồng} áp dụng từ ngày 1/1 - 26/4 và 3/9 - 31/12 Người lớn: 150.000 VND/Vé; Giá vé trẻ em tính chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 150.000 VND/Vé, trẻ em tính chiều cao dưới 1m: miễn phí vé.

Giá vé Công Viên Rồng áp dụng từ ngày 27/4 đến 2/9 Người lớn: 300.000 VND/Vé; Giá vé trẻ em tính chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 200.000 VND/Vé, trẻ em tính chiều cao dưới 1m: miễn phí vé.

{Vé Công Viên Rồng} combo công viên rồng + công viên nước hoặc cáp treo nữ hoàng người lớn: 500.000 VND/Vé; Giá vé trẻ em tính chiềy cao từ 1m - dưới 1,4m: 400.000đ/vé/trẻ em, trẻ em cao dưới 1m: miễn phí vé.

Vé combo công viên rồng + công viên nước + cáp treo nữ hoàng từ 27/4 - 31/5 và 1/8 - 2/9 người lớn: 600.000 VND/Vé; Giá vé trẻ em tính chiềy cao từ 1m - dưới 1,4m: 500.000đ/vé/trẻ em, trẻ em cao dưới 1m: miễn phí vé.

Vé combo công viên rồng + công viên nước + cáp treo nữ hoàng từ 1/6 - 31/7 người lớn: 650.000 VND/Vé; Giá vé trẻ em tính chiềy cao từ 1m - dưới 1,4m: 550.000đ/vé/trẻ em, trẻ em cao dưới 1m: miễn phí vé.

Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt mua vé online công viên Rồng

Công Viên Rồng - Dragon Park Hạ Long hiện nay đang là điểm vui chơi hấp dẫn, thu hút giới trẻ nhất Miền Bắc. Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long cho rằng, du khách đến với thành phố biển xinh đẹp, không những bạn được chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Mà giờ đây Dragon Park còn mang đến một sức hút mới, thách thức tất cả những bạn trẻ, những du khách đam mê thử thách, ưa mạo hiểm tới chinh phục.

Số điện thoại khu vui chơi công Viên Rồng: 02033.616.838 - Dịch vụ hỗ trợ đặt mua vé Online công viên Rồng Giá Rẻ Hotline/Zalo: 0963.851.651.

Địa chỉ công viên Rồng - Quảng Ninh: Số 9 đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Giờ mở cửa, lịch hoạt động khu vui chơi công viên Rồng Hạ Long

Về giờ hoạt động cũng như ngày hoạt động trong tuần, chúng tôi khuyên bạn liên tục cập nhật hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn để được cung cấp thông tin chính xác nhất. Dưới đây là khung giờ cố định mùa cao điểm chúng tôi cung cấp tới bạn.

Thời gian giờ mở cửa đón khách từ: 09h30 - 18h00. Mùa cao điểm Hè chủ yếu rơi vào các tháng 6, 7, 8. Khi đó khu vui chơi điều chỉnh mở cửa hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Các tháng còn lại chỉ hoạt động vào dịp cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Những ngày khác đóng cửa bảo trì hệ thống.

Review hướng dẫn các bước mua vé Công Viên Rồng Quảng Ninh

Có hai cách để bạn có thể mua được vé dễ dàng vào cửa khu vui chơi Công Viên Rồng - Quảng Ninh:

+ Cách đầu tiên: Bạn đến trực tiếp các quầy bán vé tại cổng khu vui chơi Công Viên Rồng hoặc quầy vé Ga Đại Dương ở khu vực Cáp Treo Nữ Hoàng để mua vé và thanh toán trực tiếp. Sau đó nhận vé và di chuyển qua khu vực soát vé để vào cửa khu vui chơi.

Ưu và nhược điểm: Việc mua vé trực tiếp giúp bạn có thể mua chính xác số lượng vé mình cần nếu nhóm bạn có tăng hoặc giảm số lượng. Đổi lại bạn sẽ phải chờ đợi xếp hàng và thanh toán vé khá lâu mới đến được khu vực soát vé để vào vui chơi.

+ Cách thứ hai: Đặt mua vé và thanh toán qua tổng đài hỗ trợ online của hệ thống. Sau khi nhận code đặt vé, tới ngày đi, bạn chỉ cần mang theo mã đặt chỗ này để đến quầy và nhận vé rồi vào khu vui chơi.

Ưu và nhược điểm: Bạn sẽ không phải chen chúc xếp hàng đợi đến lượt mua vé như những khách khác, trong khi bạn chỉ cần cung cấp mã đặt chỗ và nhận vé tại quầy riêng vì đã thanh toán trước. Hạn chế là không thể hủy được vé sau khi đã thanh toán.

Nếu đã định ngày đi cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước vé. Điều này giúp cho bạn dễ dàng bảo toàn thành viên trong nhóm đi chơi (vì đã thanh toán vé) và không phải xếp hàng quá lâu đợi mua vé trực tiếp. Hơn hết là bạn được chơi nhiều hơn, sớm hơn so với người khác.

Chỉ dẫn phương tiện di chuyển, đường đi tới Công Viên Rồng Hạ Long

Công viên Rồng Hạ Long nằm trong tổ hợp khu vui chơi Sun World Halong Complex, trung tâm biển bãi cháy, thành phố Hạ Long. Việc chỉ đường đến đây cũng vô cùng thuận tiện.

Đi Công Viên Rồng từ Hà Nội: Đa số những khách đi từ Hà Nội sẽ đi theo nhóm gia đình hoặc thuê xe du lịch đi. Lộ trình rất đơn giản, từ Hà Nội => QL5B nối liền cao tốc Hải Phòng - Hạ Long => Thoát ra tại nút giao Đại Yên, QL18 hướng đi biển Bãi Cháy. Đi thêm 12,4km nữa theo chỉ dẫn của Google Maps nữa là tới Công Viên Rồng Hạ Long.

Đi Công Viên Rồng từ khách sạn tại Hạ Long: Hầu hết các khách sạn đều tập trung quanh khu vực biển Bãi Cháy, có bán kính không quá 10km là đến được khu vui chơi Công Viên Rồng. Với chi phí dưới 100k, từ khách sạn các bạn có thể bắt Taxi, xe ôm hoặc xe điện đều dễ dàng đến được.

Bỏ túi kinh nghiệm vui chơi công viên Rồng có lưu ý gì quan trọng ?

Đầu tiên là bạn phải cập nhật lại ngày và giờ hoạt động của Công Viên Rồng trước khi bắt đầu chuyến đi của mình. Vì không phải ngày nào khu vui chơi cũng hoạt động, đa phần chỉ mở cửa vào các ngày cuối tuần, có nhiều lúc chỉ mở cửa vào buổi chiều.

Theo quy định của ban quản lý khu vui chơi. Bạn sẽ không được mang theo đồ ăn, đồ uống từ ngoài vào. Do đó hành trang gọn nhẹ nhất có thể bạn nhé. Nếu từ xa đến bạn có thể gửi bớt đồ tại khu vực gửi đồ sau trạm soát vé.

Khi tham gia các trò chơi, bạn nên bỏ lại ví tiền, điện thoại, túi đeo và kính cho bạn bè hoặc nhờ người giữ hộ. Quá trình vận hành trò chơi sẽ khiến những thứ đó “bay” khỏi tầm kiểm soát của bạn gây thất lạc và hỏng hóc, nguy hiểm cho người khác.

Vì đây là khu vui chơi, vậy càng đông sẽ càng vui. Nếu có thể, bạn hãy rủ theo một nhóm bạn để có thêm dũng khí chinh phục những trò cảm giác mạnh tại đây nhé.

Trong khu vui chơi có khu vực nhà hàng phục vụ ăn uống, nếu muốn ở lại chơi lâu hơn bạn có thể ghé ăn trưa và chụp hình cũng rất đẹp.

Tuyệt đối tuân thủ những quy định chung tại khu vui chơi như: Không vứt rác bừa bãi, không dẫm chân lên cỏ những nơi có biển cấm. Nếu không bạn sẽ bị trục xuất ngay khỏi khu vui chơi đấy nhé.

Dành cho những ai đang quan tâm và tìm hiểu về khu vui chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn tại Hạ Long, Quảng Ninh. Nội dung bài viết mang đến những thông tin hữu ích về giá vé, hướng dẫn cách đặt mua vé sao cho nhanh chóng và thuận tiện.

Một số lưu ý nho nhỏ nhưng cũng hết sức cần thiết để cho bạn có một trải nghiệm trọn vẹn nhất cũng được chúng tôi liệt kê. Nếu du khách quan tâm thêm kinh nghiệm du lịch Hạ Long hãy truy cập: https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-ha-long. Chúc bạn có một chuyến du lịch Hạ Long đến Công Viên Rồng thuận lợi, vui vẻ và an toàn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278