Review Kinh nghiệm, Giá Vé Công Viên Nước Sun World 2024

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Nhiều bạn trẻ vẫn kháo nhau rằng, đi du lịch Hạ Long mùa hè, mà chưa trải nghiệm Công Viên Nước Sun World Quảng Ninh - Typhoon Water Park thì thật là uổng phí cho một hành trình. Hiếu kỳ trước những thông tin đó, nhiều du khách quyết định đặt mục tiêu cho mình, nhất định phải khám phá công viên nước nổi tiếng này dịp hè tới.

Những thông tin quan trọng bắt đầu được tìm hiểu, nào là Công viên nước ở đâu ? giá vé vào cửa bao nhiêu tiền? ở đó có gì thú vị? Yên tâm đi, phần nội dung dưới đây chúng tôi chia sẻ có đầy đủ những thông tin hữu ích mà bạn cần đấy nhé!

Các trò chơi ở công viên nước Sun World Quảng Ninh

{Công viên nước Sun World Quảng Ninh} nằm trong tổ hợp khu vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, tọa lạc tại phường bãi cháy, thành phố hạ Long , tỉnh Quảng Ninh. Kể từ khi ra đời, công viên nước Sun World nhanh chóng khẳng định chỗ đứng là điểm đến sôi động, địa điểm lý tưởng để giải nhiệt mùa hè được yêu thích nhất.

Công viên nước được chia thành 3 phân khu chính, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi: phân khu gia đình, phân khu dành cho trẻ em, và phân khu dành cho các trò chơi cảm giác mạnh. Tới đây, du khách sẽ được trải nghiệm những đường trượt nước, những trò chơi cảm giác mạnh lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: 

+ Cuồng phong lốc xoáy

+ Sóng thần

+ Cơn bão nhiệt đới

+ Tia chớp khổng lồ

+ Cưỡi rồng vượt thác

+ Đảo hải tặc

+ Quốc đảo kỳ diệu

+ Lốc xoáy liên hoàn

+ Dòng sông lơ đãng

+ Thử thách mãng xà

+ Vịnh mặt trời,...

Giá vé công viên nước Sun World Hạ Long - Typhoon Water Park bao nhiêu tiền ?

Có hai dạng vé, đó là vé combo kết hợp với Công Viên Rồng, giá vé cả hai sẽ rẻ hơn so với mua riêng lẻ từng công viên. Hai là mua vé riêng lẻ một mình Công Viên Nước với mức giá vé cụ thể như sau:

+ Giá vé công viên nước Sun World từ ngày 01/04 - 28/04 và 21/08 - 1/10: 200.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 100.000đ/vé; trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé công viên nước Sun World từ ngày 29/04 - 31/05 và 1/08 - 20/8: 350.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 250.000đ/vé; trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé công viên nước Sun World từ ngày 1/06 - 31/07: 400.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 300.000đ/vé; trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé combo 2 công viên bất kỳ: 550.000đ/vé/người lớn và trẻ em cao từ 1,4m; vé cho trẻ em cao từ 1m - dưới 1,4m: 450.000đ/vé. Giá vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé combo 3 công viên: 650.000đ/vé/người lớn và trẻ em cao từ 1,3m; vé cho trẻ em cao từ 1m - dưới 1,4m: 550.000đ/vé. Giá vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Chú ý: Các tháng không đề cập trong phần báo giá, là thời gian còn lại những tháng công viên nước sẽ đóng cửa để bảo trì.

Số điện thoại đặt vé công viên nước Typhoon - Sun World Hạ Long

Tránh tình trạng quá tải xếp hàng chờ đợi, những nhóm đông người từ 10 người trở lên có thể lên hệ trước để đặt vé và thanh toán. Việc này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé và thanh toán

Số điện thoại công viên nước Hạ Long: 02033.616.838 - Dịch vụ hỗ trợ đặt mua vé công viên nước Sun World online 24/7: 0963.851.651.

Địa chỉ công viên Nước Hạ Long - Typhoon Water Park: Số 9 đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Giờ mở cửa, lịch hoạt động công viên nước - Typhoon Water Park

Thời gian hoạt động chủ yếu vào những tháng hè cao điểm, và chỉ mở cửa những ngày cuối tuần theo khung giờ cố định. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch đi Công Viên Nước Hạ Long, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên liên hệ trước cho tổng đài hỗ trợ phía trên để cập nhật lại thời gian mở cửa phục vụ khách. Dưới đây là khung thời gian cố định được công bố trên trang thông tin của Sun World Hạ Long:

+ Thời gian mở cửa đón khách từ thứ 2 đến thứ 6: 14h00 - 18h30.

+ Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật đón khách từ: 09h00 - 18h30. Từ 12h30 đến 13h30 Công Viên Nước đóng cửa bảo trì.

Review hướng dẫn các bước mua vé công viên nước Sun World

Có hai cách để mua vé Công Viên Nước Hạ Long. Một là mua vé trực tiếp tại quầy bán vé của khu vui chơi, hai là đặt mua vé trước qua tổng đài hỗ trợ sẽ giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé và thanh toán tại quầy.

Bước 1: Du khách có mặt tại quầy bán vé của Công Viên Nước Hạ Long - Typhoon Water Park để mua vé trực tiếp. Đối với những khách đã liên hệ mua vé và thanh toán trước vui lòng trình diện Code Booking (mã đặt chỗ) để được nhận vé như đã thanh toán từ trước.

Bước 2: Sau khi có vé, du khách liên hệ quầy gửi đồ và giữ chìa khóa tủ cẩn thận trong quá trình vui chơi.

Chú ý: Việc liên hệ đặt vé và thanh toán trước chỉ áp dụng cho các đoàn khách từ 10 người trở lên.

Chỉ dẫn phương tiện di chuyển, đường đi Công Viên Nước Sun World

Có hai chỉ dẫn rất đơn giản, một là dành cho những du khách từ các khách sạn tại Hạ Long. hai là những du khách từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận tới.

Đi Công Viên Nước - Typhoon Water Park từ khách sạn tại Hạ Long: Các khách sạn tại biển Bãi Cháy, Hạ Long có khoảng cách khá gần với Công Viên Nước. Những khách sạn xa nhất cũng chỉ 8km đến 10km, du khách có thể nhờ lễ tân khách sạn gọi giúp xe taxi hoặc xe điện. Giá xe Taxi thì tùy theo khoảng cách mà tính tiền trên đồng hồ báo, xe điện thì từ 20.000 đ/người/lượt đối với đoàn kín chỗ trên xe. Những nhóm ít người thì 50.000 đ/người/lượt.

Đi Công Viên Nước Sun World - Typhoon Water Park từ Hà Nội: hoặc các tỉnh lân cận, du khách có thể thuê xe du lịch với những nhóm đông người, cơ quan đoàn thể, lớp học,...hoặc đi xe ô tô gia đình để đến Công Viên Nước Hạ Long.

Từ Hà Nội lộ trình di chuyển theo QL5B, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng => Nối liền cao tốc Hải Phòng - Hạ Long => Tới QL18 thoát ra đi hướng biển Bãi Cháy khoảng 12km nữa là đến được Công Viên Nước Hạ Long.

Bỏ túi kinh nghiệm vui chơi tại Công Viên Nước Sun World có lưu ý gì ?

Khi đã có kế hoạch đi cụ thể, du khách nên gọi điện để cập nhật lại chính xác thời gian mở cửa đón khách để đảm bảo không ảnh hưởng đến lịch trình.

Với những đoàn trên 10 người có thể liên hệ đặt vé và thanh toán trước, sau đó đến ngày đi bạn chỉ cần trình diện mã đặt chỗ là có thể nhanh chóng nhận vé tại quầy mà không cần xếp hàng.

Khu vực bể bơi cấm mang theo đồ ăn, thức uống. Do đó du khách bắt buộc phải để gọn trong balo hoặc túi ở khu vực gửi đồ.

Các trò chơi mạo hiểm cảm giác mạnh, nếu du khách bị huyết áp nên tham khảo kỹ trước khi chơi, kinh nghiệm là đi chung cùng nhóm bạn thì sẽ rất vui và tự tin hơn khi tham gia các trò mạo hiểm.

Chủ động mang theo đồ bơi, vừa đúng ý mà lại đảm bảo vệ sinh tránh được các bệnh lây nhiễm qua da.

Mang theo kem chống nắng sử dụng khi bơi nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất hiệu quả chống lại sự bắt nắng khi tắm dưới nước đấy nhé.

Công viên nước có ba khu vực dành riêng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Để đảm bảo an toàn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ tuyệt đối chú ý và cho con em mình chơi ở khu vực phù hợp. 

Để tiết kiệm chi phí, du khách nên tham khảo các gói vé combo kết hợp 2 khu hoặc cả 3 khu của tổ hợp khu vui chơi Sun World Halong Complex. 

Những thông tin hữu ích đang được nhiều du khách quan tâm nhất về Công Viên Nước Hạ Long - Typhoon Water Park, được chia sẻ chi tiết trong phần nội dung bài viết. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nếu có những thay đổi về chính sách giá cũng như khung giờ mở cửa mới nhất, hãy theo dõi những bài viết liên quan của chúng tôi nhé.

Nếu du khách quan tâm tới tour du lịch Hà Nội - Hạ Long hoặc hỏi kỹ hơn về chính sách giá. Vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278