Review Kinh Nghiệm, Giá Vé Cáp Treo Nữ Hoàng Mới 2024

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Du lịch Hạ Long chưa bao giờ khiến bạn thất vọng. Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long cho rằng, giờ đây du khách đến Hạ Long không chỉ được chiêm ngưỡng Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, mà còn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí xứng tầm quốc tế tại tổ hợp Sun World Hạ Long Complex.

Trong review hôm nay Dulich.Pro.Vn sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin tới bạn về giá vé Cáp Treo Nữ Hoàng - Một trong ba công viên tại khu tổ hợp này. Những kinh nghiệm quan trọng cần biết khi tham gia trải nghiệm Cáp Treo Nữ Hoàng và khu Vòng Quay Mặt Trời, chắc chắn sẽ trang bị cho bạn sự chuẩn bị phù hợp, mời các bạn cùng đón xem nhé.

Giới thiệu về cáp treo Nữ Hoàng Sun world Quảng Ninh ở đâu ?

Cáp Treo Nữ Hoàng và Khu Đồi Thần Bí (Queen Cable Car & Mystic Mountain), nằm trong tổ hợp khu vui chơi Sun World Hạ Long Complex, một sản phẩm của tập đoàn Sun Group. Hệ thống cáp treo có chiều dài 2.222m, nối từ nhà Ga Đại Dương tới Ga Mặt Trời qua eo biển Cửa Lục đến đỉnh đồi Ba Đèo.

Cáp Treo Nữ Hoàng được ghi nhận kỷ lục là hệ thống cáp treo có Cabin lớn nhất thế giới, chứa tối đa 230 khách/lượt vận chuyển. Thời gian di chuyển mỗi lượt từ 5 phút - 7 phút, công suất mỗi giờ đạt tới 2.000 khách.

Từ trên Cabin, du khách được ngắm nhìn toàn cảnh di sản Vịnh Hạ Long từ trên cao, mới cảm nhận hết được vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới. Ngắm nhìn cây cầu Bãi Cháy, niềm tự hào cũng như là địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ khi du lịch tới Hạ Long.

Giá vé Cáp Treo Nữ Hoàng - Sun world hiện nay bao nhiêu tiền ?

Giá vé Cáp Treo Nữ Hoàng - Sun World Hạ Long, Quảng Ninh hầu như luôn ổn định kể từ khi được đưa vào hoạt động đến nay. Giá vé Cáp Treo Nữ Hoàng có hai hình thức giá, một là giá mua riêng lẻ, hai là giá vé combo kết hợp, cụ thể như sau:

+ Vé cáp treo nữ hoàng từ ngày 01/01 - 28/04 và 21/8 - 31/12: 350.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; Vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 250.000đ/vé: Vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Vé cáp treo nữ hoàng từ ngày 29/04 - 20/08: 350.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; Vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 250.000đ/vé: Vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé combo 2 công viên bất kỳ: 550.000đ/vé/người lớn và trẻ em cao từ 1,4m; vé cho trẻ em cao từ 1m - dưới 1,4m: 450.000đ/vé. Giá vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé combo 3 in 1 cáp treo + công viên từ ngày 29/04 - 31/05 và 1/8 - 20/08: 650.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; Vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 550.000đ/vé: Vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé combo 3 in 1 cáp treo + công viên từ ngày 1/06 - 31/07: 700.000đ/vé/người lớn và trẻ em chiều cao từ 1,4m; Vé cho trẻ em chiều cao từ 1m - dưới 1,4m: 600.000đ/vé: Vé cho trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí.

Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt mua vé cáp treo Nữ Hoàng online

Số điện thoại khu du lịch cáp treo Nữ Hoàng:  02033.616.838  - Dịch vụ hỗ trợ đặt mua vé cáp treo Nữ Hoàng giá rẻ Online nhanh 24/7: 0963.851.651.

Địa chỉ ga đi khu du lịch Đồi Thần Bí - Cáp treo Nữ Hoàng: Số 9 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Giờ mở cửa, lịch hoạt động cáp treo Nữ Hoàng - Sun World Quảng Ninh

Du lịch Hạ Long nói riêng cũng như du lịch miền Bắc bị ảnh hưởng bởi tính mùa vụ. Khách du lịch chủ yếu tập trung đông vào những tháng Hè như tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Do đó lịch hoạt động cáp treo Nữ Hoàng cũng phụ thuộc đáng kể.

+ Mùa cao điểm Hè, các tháng 6,7,8. Cáp treo hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Những tháng còn lại chỉ hoạt động dịp cuối tuần từ thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.

+ Thời gian vận hành cáp treo Nữ Hoàng từ: 09h00 - 21h00.

+ Chú ý: Có nhiều giai đoạn thấp điểm, Cáp treo Nữ Hoàng mở cửa lúc 14h00 và đóng cửa lúc 21h00. Bạn nên liên hệ trước để cập nhật lịch hoạt động của cáp treo).

Review hướng dẫn du khách các bước mua vé cáp treo Nữ Hoàng

Chính vì thời gian hoạt động của cáp treo Nữ Hoàng thay đổi theo từng giai đoạn, và chỉ bắt đầu mở cửa bán vé lúc 14h chiều. Lượng khách dồn đến mua sé sẽ rất đông, chính vì thế Cáp treo Nữ Hoàng đã mở thêm kênh bán vé online nhằm giảm tải quá trình mua vé trực tiếp. Các bước mua vé như sau:

Bước 1: Ngay phía bên phải từ cổng chính vào khu tổ hợp Sun World Halong Complex là nhà ga và quầy vé cáp treo Nữ Hoàng. Bạn có thể xếp hàng mua vé và thanh toán ngay tại quầy. Thường thì sẽ mất nhiều thời gian ở khâu này nhất vì nhiều khách cùng xếp hàng và đợi thanh toán vé. Một phương án khác khá thuận tiện và được nhiều du khách ủng hộ đó là mua vé trực tuyến hay liên hệ trước để đặt và thanh toán vé.

Bước 2: Đến ngày đi, nếu đã đặt vé trước, bạn mang theo mã đặt vé trên điện thoại tới quầy vé. Điền thông tin và nhận vé theo số lượng vé đã thanh toán, sau đó di chuyển tới khu vực soát vé để lên Cabin.

Bước 3: Khi vào Cabin, bạn tìm cho mình vị trí thích hợp gần cửa kính nhất để có thể bao quát khung cảnh xung quanh. Sau 5 đến 7 phút di chuyển trên cáp treo, bạn đã có mặt tại khu Đồi Thần Bí - đỉnh Ba Đèo. Từ đây có rất nhiều những địa điểm dừng chân  Check-in, hãy nhanh chóng khám phá và đừng bỏ lỡ bất kỳ điểm tham quan nào đấy nhé.

Chỉ dẫn phương tiện di chuyển, đường đi tới ga cáp treo Nữ Hoàng

Tọa lạc ngay tại trung tâm biển bãi cháy, đối diện khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh 5 sao. Cáp Treo Nữ Hoàng có  vị trí vô cùng thuận tiện, khi mà hầu hết các khách sạn đều tập trung quanh khu vực với bán kính tối đa 8km. Tùy vị trí khách sạn bạn ở mà có thể lựa chọn những phương tiện phù hợp khác nhau như: Xe Taxi, xe điện, xe ôm.

Thuê xe Taxi hoặc xe ôm đi Cáp Treo Nữ Hoàng: Đây là các phương tiện mở nên bạn cần đo khoảng cách trước trên ứng dụng Google Maps chỉ đường để nắm được khoảng cách. Nếu đi xe Taxi thì thanh toán theo đồng hồ trên xe, đối với xe ôm bạn phải mặc cả trước khi di chuyển đấy nhé. Bạn cứ áng chừng theo mặt bằng chung khoảng 10.000đ/1km để tính tiền và thống nhất trước.

Thuê xe điện đi Cáp Treo Nữ Hoàng: Phạm vi hoạt động từ: Vịnh Marina Bay đến chân cầu Bãi Cháy. Giá vé: 20.000đ/người/lượt nếu đi đoàn đông kín xe. 50.000đ - 100.000đ/lượt chạy đối với nhóm ít người.

Đi xe máy hoặc xe ô tô cá nhân tới Cáp Treo nữ Hoàng: Nhiều nhóm gia đình đi ô tô riêng hay các bạn trẻ đam mê khám phá các cung đường sẽ chọn đi xe máy tới du lịch Hạ Long. Bạn chỉ cần bật ứng dụng chỉ đường Google Maps trên điện thoại rồi nhập địa chỉ điểm đến là được chỉ dẫn chi tiết và chính xác.

Tại nhà ga Cáp Treo Nữ Hoàng có bãi gửi xe nhận trông giữ tất cả các loại phương tiện nên bạn hết sức yên tâm nhé.

Trải nghiệm cáp treo Nữ Hoàng và Khu đồi Huyền bí có gì vui chơi ?

Không chỉ được trải nghiệm hệ thống cáp treo có Cabin khổng lồ nhất thế giới. Khi sang tới đỉnh Ba Đèo - khu đồi Thần Bí bạn còn được tham gia rất nhiều trò chơi, khám phá nhiều khu cảnh quan đẹp mà hiếm nơi nào có được như:

+ Vòng quay Sun Wheel

+ Rạp chiếu phim 12D

+ Gặp gỡ thần tượng tại khu trưng bày tượng Sáp

+ Khu vui chơi trẻ em Kidoland

+ Thế giới Game trong nhà

+ Làn trượt Samurai

+ Vườn Nhật Bản

+ Chùa Bảo Hải Linh Thông Tự

+ Cầu Koi,...

Bỏ túi kinh nghiệm đi cáp treo Nữ Hoàng có lưu ý gì quan trọng ?

Là lựa chọn hàng đầu của mỗi du khách khi tới khám phá du lịch Hạ Long, do đó lượng vé được bán ra của cáp treo Nữ Hoàng luôn lớn hơn gấp nhiều lần so với Công Viên Nước và Công Viên Rồng. Dưới đây là một số kinh nghiệm và lưu ý chúng tôi thông tin tới bạn nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi đã xác định ngày đi cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ sớm nhất để đặt được vé cáp treo. Như đã nói ở phần giá vé, Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được mã Booking đặt vé. Bạn chỉ cần mang theo mã hoặc hình ảnh Booking trên điện thoại và điền theo mẫu tại quầy vé, là bạn sẽ được nhân viên đưa vé sau đó di chuyển luôn tới khu vực soát vé mà không phải chờ đợi thanh toán gì nữa.

Bạn cũng nên liên hệ trước tới tổng đài hỗ trợ để cập nhật lịch hoạt động và khung giờ mở cửa của Cáp Treo Nữ Hoàng, để bố trí ngày đi cho phù hợp. Tránh trường hợp tới nơi mới biết cáp treo đóng cửa.

Theo lịch hoạt động cố định mở cửa lúc 14h00 và đóng cửa lúc 19h00 các ngày theo kế hoạch. Chúng tôi khuyên bạn đến sớm hơn 25 phút đến 30 phút trước giờ mở cửa, khi đó bạn có đủ thời gian nhận vé tại quầy và nhanh chóng xếp hàng lên Cabin cáp treo.

Không mang theo đồ ăn, bim bim, nước ngọt lên Cabin cáp treo.

Khi lên Cabin, luôn chọn cho mình vị trí giáp kính để tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh, nếu tinh ý thì lúc đi bạn đứng một phía, lúc về đứng một phía thì sẽ có cái nhìn bao quát toàn cảnh xung quanh. Tốt nhất là phía bên phải Cabin phía nhìn ra Vịnh Hạ Long.

Luôn mang theo bản đồ chỉ dẫn được phát miễn phí tại quầy vé hoặc trên cabin cáp treo để chủ động trong việc lần mò đường tại các khu tham quan, vui chơi trên khu đồi Thần Bí.

Khu vui chơi Sun World Halong Complex với quy mô vô cùng rộng lớn, nếu sắp xếp không khéo thì một ngày bạn sẽ không đủ thời gian và sức khỏe để trải nghiệm hết. Ngày hôm nay chúng tôi tách riêng khu vực Cáp Treo Nữ Hoàng và Khu Đồi Thần Bí để mang đến những thông tin chi tiết, hữu ích nhất về giá vé, thời gian hoạt động và kinh nghiệm đặt vé tham quan, vui chơi.

Hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất tới du khách. Nếu cần tư vấn thêm về lịch trình tham quan hay hỗ trợ đặt vé. Hãy liên hệ tới tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và chu đáo.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278