Review Kinh Nghiệm Du Lịch TEAM BUILDING Cập Nhật 2024

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Như du khách cũng đã nhận thấy, Du Lịch Team Building đang dần trở thành xu thế. Được rất nhiều du khách quan tâm và yêu thích, đặc biệt là các công ty, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, các nhóm du khách có số lượng nhiều thành viên đi du lịch.

Và để du khách có thể dễ hình dung và lên chi tiết cho một kế hoạch du lịch kết hợp với team building cụ thể. Dulich.Pro.Vn xin được chia sẻ một số những hướng dẫn và kinh nghiệm tổ chức tour du lịch team building.

Giới thiệu về tổ chức du lịch team building là gì ?

Đầu tiên sẽ là câu hỏi của nhiều du khách, về khái niệm tổ chức du lịch team building là gì? Thì câu trả lời cho bạn, đây là hoạt động tổ chức du lịch kết hợp với các kịch bản vui chơi team building (Xây dựng Đội Nhóm).

Hay nói một cách khác, du lịch Team building đơn giản là một loại hình du lịch mới. xu hướng kết hợp trong chuyến đi du lịch nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, tham quan, ăn uống, vui chơi, thì trong hành trình có thêm các hoạt động team building cụ thể. Mang đến một hành trình du lịch vừa đáp ứng được yêu cầu thuần túy, vừa tạo ra không gian để các thành viên gắn kết bên nhau thông qua các game tập thể vui nhộn.

Du lịch team building 1 ngày và 2 ngày 1 đêm chi phí tour bao nhiêu ?

Qua tìm hiểu về du lịch team building của Dulich.Pro.Vn, hiện nay xu hướng được nhiều du khách công ty, doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm, lớp học... lựa chọn các chương trình tổ chức team building có chi phí như sau:

Du lịch team building 1 ngày giá rẻ chi phí 550.000 VNĐ/khách với các địa điểm gần Hà Nội. Dịch vụ đã bao gồm đầy đủ các mục chi phí như: xe ô tô đưa đón đến địa điểm tổ chức khứ hồi, vé tham quan vui chơi vào cửa, ăn uống 1 bữa chính 150.000 VNĐ/khách,  m thanh, đạo cụ, sân khấu, backdrop, MC, nhân viên hỗ trợ theo kịch bản, bảo hiểm du lịch nội địa,...

Du lịch team building 2 ngày 1 đêm có chi phí từ 900.000 VNĐ - 1.400.000 VNĐ/khách, kinh phí 2 ngày cao hơn khá nhiều so với lịch trình team building 1 ngày được gợi ý. Với chi phí cao hơn là bởi vì thêm tiền phòng nghỉ 1 đêm tại địa điểm tổ chức khu du lịch, resort, khách sạn, thêm 2 bữa ăn chính và 1 bữa ăn sáng,...

Chi phí tổ chức team building còn phụ thuộc vào việc lựa chọn địa điểm, kịch bản đạo cụ, tiêu chuẩn địa điểm tổ chức. Vậy nên giá có thể sẽ cao hơn hay thấp hơn mức Dulich.Pro.Vn đề xuất. Nhưng chi phí dự trù ở trên là đủ để Quý khách lựa chọn đi du lịch team building tự túc hay đăng ký các gói team building trọn gói tại 0979.961.851 nhé!

Lợi ích của tour du lịch team building mang lại cho du khách

Thành công của một chuyến đi du lịch thuần túy thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Ăn uống, khách sạn, Nhà Hàng, Ẩm Thực...Còn đối với các hành trình tour du lịch team building thì yếu tố tổ chức team building cũng sẽ là tiêu chí đánh giá lợi ích mà hoạt động team building có thể mang lại.

Theo kinh nghiệm du lịch team building nhiều năm tại Dulich.Pro.Vn. Khi đánh giá lợi ích hoạt động du lịch team building thông qua khảo sát ở tất cả các đoàn du khách đã được tổ chức. Chúng tôi nhận được một số ý trả lời về lợi ích mà hình thức mang lại cụ thể như sau:

+ Truyền Thông Hiệu Quả: Ngày nay là thời đại 4.0 nên truyền thông luôn được đánh giá là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển của doanh nghiệp hay các công ty...Thông quan mỗi chuyến tour kết hợp hoạt động tổ chức team building sẽ tạo ra không gian và hình ảnh để thực hiện việc truyền thông nội bộ tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, tuyển dụng nhân viên hay truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

Và đã có nhiều tổ chức và đơn vị đánh giá tổ chức du lịch team building giúp nhân viên hiểu được sâu sắc hơn về văn hóa doanh nghiệp mình và tiếp thu hiệu quả nhiều thông tin ý tưởng được truyền đạt từ đội ngũ lãnh đạo.

+ Xây Dựng Đoàn Kết Tập Thể: Các kịch bản du lịch team building đều hướng đến tinh thần đội nhóm, tăng cường yếu tố đoàn kết tập thể thông qua các mô hình trò chơi, game show. Điều này được thể hiện cụ thể qua luật chơi của mỗi trò chơi. Mang đến lợi ích khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc cùng nhau để hướng đến những giá trị trung cho mục tiêu công việc của công ty, doanh nghiệp.

+ Cải Thiện Mối Quan Hệ Cho Nhân Viên: Thông qua chuyến đi du lịch vừa vui chơi, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động tập thể sẽ cải thiện đáng kể mối quan hệ giữa các thành viên. Họ sẽ nhận ra cách để chơi được với nhau, ở cùng nhau, hiểu nhau.... và luôn có cái nhìn tôn trọng dành cho nhau, từ đó giúp mối quan hệ trong công việc cũng được cải thiện.

+ Xây Dựng Văn Hóa Công Ty, Doanh Nghiệp: Bình thường thì các công ty hay doanh nghiệp cũng luôn tổ chức các hoạt động mang màu sắc văn hóa riêng của doanh nghiệp mình. Thông qua các hoạt động như sinh nhật, thể thao, dã ngoại, ....

Để doanh nghiệp có văn hóa làm việc riêng, tạo năng suất lao động cao hơn. Thì hoạt động du lịch cũng được xem là thông điệp mà nhiều công ty dành để thưởng hoặc tri ân đến cán bộ và nhân viên. Nó sẽ hoàn hảo hơn nếu kết hợp trong các chuyến đi cùng các sự kiện event hay team building.

+ Tạo Ra Sáng Kiến và Ý Tưởng Mới Mẻ: Sáng Kiến và Ý Tưởng trong công việc luôn là động lực cho mọi sự phát triển ở khắp các lĩnh vực. Để tăng tính kích thích tạo ra sáng kiến và ý tưởng thông qua hoạt động du lịch team building sẽ là một gợi ý khó có thể tốt hơn. Đây là lợi ích cốt lõi mà các chương trình team building mang lại thông quan mỗi chuyến đi.

+ Người Lãnh Đạo Tiềm Năng: Thông qua các kịch bản đặc sắc của hoạt động du lịch team building, sẽ giúp bạn nhìn ra những lãnh đạo tiềm năng trong doanh nghiệp. Bởi hoạt động team building cần đến những tư duy lãnh đạo để đoàn kết các cá nhân khi tham gia vào các trò chơi được thiết kế bài bản. Thực sự chỉ với tư duy lãnh đạo tốt nó mới giúp cho đội của họ có thể giành chiến thắng trong mỗi chặng chơi.

Bỏ túi kinh nghiệm tổ chức du lịch team building hiệu quả có lưu ý gì quan trọng ?

Theo kinh nghiệm tổ chức team building giá rẻ tại Dulich.Pro.Vn, thì việc tìm công ty tổ chức team building sẽ là một bước chuẩn bị cho bạn. Bởi mỗi công ty hay đơn vị tổ chức team building sẽ có những thế mạnh riêng, giá cả cũng khác nhau. Nên tham khảo qua họ sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn và lựa chọn thông tin để lên kế hoạch sẽ hiệu quả.

Việc tổ chức team building cho một doanh nghiệp đòi hỏi khá công phu, tỉ mỉ và tốn kém tiền bạc. Nên căn cứ vào mục đích hướng đến để bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình một chương trình du lịch team building phù hợp với sự kiện. Từ đó có thể tối ưu giá trị đích thực mà mình hướng đến.

Ý tưởng dù là đi thuê tổ chức teambuilding hay tự lên kế hoạch tổ chức tự túc. Kinh nghiệm là bạn lên tham khảo thông tin hoặc hình ảnh hoạt động team building của nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

Để cung cấp một số ý tưởng làm kinh nghiệm cho du khách khi tổ chức tour kết hợp với team building. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những kịch bản và chương trình được nhiều đoàn du khách, công ty lựa chọn. Mỗi ý tưởng đều hướng đến mục đích riêng nên bạn có thể tham khảo:

Gợi ý kịch bản tổ chức team building - Đoàn kết là sức mạnh được yêu thích

Lấy tiêu đề Đoàn Kết là Sức Mạnh, là ý tưởng của toàn bộ chương trình, tất các hoạt động, gameshow, trò chơi, kịch bản để được xây dựng theo tiêu đề. Địa điểm và thời gian cũng được thiết kế phù hợp với các tour teambuilding 1 ngày giá rẻ. Di chuyển gần giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chặng 1: Chúng là ai ?

Chặng 2: Chúng Ta Sẽ Đi Cùng Nhau

Chặng 3: Binh Đoàn Thiện Chiến

Điểm mạnh là kịch bản được xây dựng theo từng chặng, mỗi chặng sẽ có những trải nghiệm riêng và tăng dần độ khó, thử thách. Giúp các đội bắt buộc phải đoàn kết thì mới giải quyết được vấn đề.

Review tour team building 2 ngày 1 đêm chủ đề người tiên phong

Sự phát triển của mỗi cá nhân hay công ty, doanh nghiệp luôn cần những hạt nhân tiên phong. Chịu được khó khăn và Vất Vả, dẫn dắt được đồng đội tiến lên. Với tầm nhìn và khả năng dẫn dắt. Đó là tiêu để cho concept được để xuất tại phần nội dung tour du lịch teambuilding 2 ngày 1 đêm.

Chặng 1: Mục tiêu di chuyển

Chặng 2: Hành Quân Bom

Chặng 3: Băng qua chông gai

Chặng 4: Về Đích Cùng Nhau

Điểm nổi bật của chương trình chính là tinh thần đồng đội và tư duy lãnh đạo của người tiên phong. Cuộc đua đòi hỏi bản lĩnh cho những người đứng đầu mỗi team, mỗi quyết định trong game sẽ giúp bạn hiểu được vai trò dẫn dắt của mình.


 

Tour kết hợp trò chơi teambuilding mang chủ đề điệp vụ bất khả thi

Ý tưởng của concept tour kết hợp team building này được lấy theo cảm hứng bộ phim nổi tiếng“ Điệp vụ bất khả thi”. Các thành viên tham gia sẽ nhập vai để tham gia vượt qua các thử thách. Ở mỗi chặng sẽ có mật thư cụ thể và thông điệp được mã hóa, làm tăng sự kích thích cũng như độ khó của game.

Chặng 1: Vượt Qua

Chặng 2: Đi Tìm Tín Sứ

Chặng 3: Bí Mật Truyền Tin

Chặng 4: Giải Mã Thông Điệp - Hoàn thành Nhiệm Vụ

Như tiêu đề của ý tưởng hướng đến cho phần kịch bản này, khuyến khích sự nhạy bén và sức mạnh riêng của từng cá nhân trong team mình. Đồi hỏi sự làm việc độc lập của các cá nhân và tổng hợp của người lãnh đạo. Từ Đó mang đến sự chuyên tâm cho từng hành động và nhiệm vụ cụ thể.

Tìm hiểu ý nghĩa team building cho sự kiện họp mặt hoặc hội thảo

Mỗi sự kiện team building đều có những mục tiêu hướng đến khác nhau. Nên để mang đến cho du khách một góc nhìn dễ dàng, có thể lên kế hoạch tổ chức du lịch team building cho đơn vị mình. phần này sẽ chỉ nói về ý nghĩa của team building sự kiện họp mặt, hội thảo:

Như phần tiêu đề đã để cập, đây là loại hình team building hướng đến cho sự kiện có mục đích họp mặt hoặc tổ chức hội thảo. Hoạt động team building với các kịch bản vui chơi nên tổ chức ở không gian trong nhà, với các kịch bản trò chơi nhóm nhỏ, đòi hỏi tư duy, tạo ra tiếng cười vui nhộn, bầu không khí ấm áp.

Tour team building 1 ngày vui chơi thông thường cần chuẩn bị thế nào ?

Mục đích chính của tour 1 ngày vui chơi thông thường, là vui chơi, nên sử dụng các concept game vui là chính, tùy vào đối tượng để dựng kịch bản chương trình cụ thể. Các game đơn giản và không nặng tính đạo cụ, không quá mất thể lực cho người tham gia. Không gian tổ chức có thể ứng biến, để dễ dàng chuẩn bị và điều chỉnh theo nhu cầu.

Vai trò của team building trong chuyến đi du lịch kết hợp thực hành và huấn luyện 

Phân loại cho hình thức team building thực hành và huấn luyện đòi hỏi cụ thể sự kiện của chương trình. Từ đó lên ý tưởng theo tính chất sự kiện, khéo léo đưa các hoạt động ăn theo tiêu chí của sự kiện. Thiết kế đạo cụ và chuẩn bị mang màu sắc riêng cho sự kiện, địa điểm tổ chức và không gian trang trí cũng cần được chú ý. Theo mức chi phí để có thể dựng kế hoạch chuyên nghiệp cho chương trình.

Mô hình chung có loại hình team building này là theo concept teamwork. Mọi hoạt động thường có vai trò gắn liền với chủ để luyện tập hoặc thực hành, huấn luyện kỹ năng chuyên môn. Hoặc mô phỏng chuyên môn để đào tạo, thông thường để người chơi có thể trải nghiệm cách giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, giao tiếp tập thể....

Tư vấn đăng ký tour du lịch team building trọn gói dịch vụ

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin hướng dẫn và kinh nghiệm tổ chức du lịch team building được Dulich.Pro.Vn Tổng hợp đầy đủ và ngắn gọn. Giúp du khách có thể lên kế hoạch tổ chức và dự trù chi phí cho hoạt động một cách dễ dàng. Hy Vọng mọi thông tin sẽ hữu ích với du khách

Du khách cũng cần lưu ý mỗi một hành trình du lịch team building thường được thiết kế theo yêu cầu về chi phí và ý tưởng hướng đến của mỗi tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp khác nhau. Nên Quý khách có yêu cầu được tư vấn kế hoạch + Dự kiến báo giá chi tiết + Kịch bản Theo yêu cầu địa điểm xin vui lòng comment dưới bài viết hoặc liên hệ đường dây nóng để được hỗ trợ thêm.

Nội dung liên quan có thể bạn quan tâm ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278