Kinh Nghiệm, Giá Vé Tàu Cao Tốc Cát Bà Từ Bến Bính 2024

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Những bãi biển sạch tinh, hải sản tươi ngon, địa điểm tham quan tuyệt đẹp với Vịnh Lan Hạ, Rừng Quốc Gia Cát Bà, Làng Cổ Việt Hải,...Tour du lịch Cát Bà luôn náo nhiệt và sôi động mỗi khi Hè đến. Khiến Cát Bà trở thành điểm đến lý tưởng được đông đảo du khách yêu thích. Cũng vì thế mà những tháng cao điểm Hè, Cát Bà thường xuyên trong tình trạng quá tải. Một trong những vấn đề được du khách băn khoăn nhất hiện nay là tình trạng chờ đợi Phà để sang được đảo.

Có thể nhiều du khách chưa biết, để sang được đảo Cát Bà không chỉ có phương tiện trung chuyển là Phà. Du khách còn có thể lựa chọn sang đảo bằng tàu gỗ, bằng cáp treo, bằng tàu cao tốc,...

Bài viết ngày hôm nay, Dulich.Pro.Vn sẽ hướng dẫn và chia sẻ những thông tin về về tàu cao tốc từ bến Bính đi Cát Bà, những kinh nghiệm khi đi tàu cao tốc bến Bính - Cát Bà, thông tin liên hệ và giá vé cũng sẽ được cập nhật chi tiết, mời bạn đọc theo dõi.

Giá Vé Tàu Cao Tốc Bến Bính Đi Cát Bà Bao Nhiêu Tiền ?

Hiện tại, tàu cao tốc vận chuyển khách du lịch từ Bến Bính đi đảo Cát Bà và ngược lại, có hai hãng tàu là Cát Bà Island và Mekong Hoàng Yến đang trực tiếp khai thác và vận chuyển khách. Mỗi hãng tàu lại có nhiều khung giờ khởi hành khác nhau, du khách có thể tham khảo và chủ động sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp.

+ Giờ Khởi Hành Và Giá Vé Tàu Cao Tốc Cát Bà Island: Từ Bến Bính đi Cát Bà khởi hành lúc: Sáng:  07h00, 09h00, 10h00 ⇔ Chiều: 13h00, 15h00, 16h00. Từ Cát Bà đi Bến Bính khởi hành lúc: Sáng: 08h00, 10h00, 11h00 ⇔ Chiều: 12h00, 14h00, 16h00.

+ Giá vé tàu cao tốc Cát Bà Island: 180.000đ/người lớn/lượt/ngày thường ⇔ 250.000đ/người lớn/lượt/ngày lễ, thứ 7, Chủ nhật. Trẻ em từ 5 - 10 tuổi: Giá vé = ½ vé người lớn. Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí.

+ Giờ Khởi Hành Và Giá Vé Tàu Cao Tốc Mekong Hoàng Yến: Từ Bến Bính đi Cát Bà khởi hành lúc: 09h00, 11h00, 13h00, 15h00 - Từ Cát Bà đi Bến Bính khởi hành lúc: 10h00, 12h00, 14h00, 16h30.

+ Giá vé tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: 200.000đ/người lớn/lượt. Trẻ em từ 5 - 10 tuổi: Giá vé = ½ vé người lớn. Trẻ em dưới 05 tuổi: Miễn phí.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé tàu cao tốc đi Cát Bà

Mỗi nhà tàu lại có khung giờ chạy khác nhau, giá áp dụng thanh toán cũng khác nhau. Thêm nữa, việc đặt và giữ chỗ trước cũng khiến cho kế hoạch của bạn yên tâm hơn rất nhiều. Nếu muốn đặt vé cao tốc đi Cát Bà, những thông tin liên hệ dưới đây có lẽ sẽ giúp ích được bạn:

+ Số điện thoại hãng tàu Cát Bà Island: 02253.588.999.

+ Số điện thoại hãng tàu Mekong Hoàng Yến: 024.224.22226.

+ Giờ mở cửa Bến Bính: 07:00 - 17:00 hàng ngày, cả thứ 7, chủ nhật.

+ Số điện thoại ban quản lý bến Bính:  02256.617.831

+ Địa chỉ: Số 1,Bến Bính, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Review hướng dẫn mua vé tàu cao tốc Bến Bính đi Cát Bà

Nếu là nhóm khách lẻ, du khách có thể mua vé ngay tại quầy bán vé bến Bính. Tuy nhiên với những nhóm trên 5 người, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đặt và giữ chỗ trước. Như vậy sẽ giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và thanh toán vé tại quầy.

Bước 1: Sau khi đã gửi xe (phương tiện cá nhân) của mình lại khu vực bãi gửi xe Bến Bính, du khách di chuyển hành lý vào khu vực nhà chờ của Bến Bính. Tại đây bạn có thể mua vé và thanh toán tại quầy bán vé tàu cao tốc đi Cát Bà. Đối với những khách đã đặt trước, cần liên hệ nhân viên hỗ trợ để xác nhận việc đặt chỗ và nhận vé lên tàu.

Bước 2: Xếp hàng và xuất trình vé trước khi lên tàu. Trên vé có đầy đủ thông tin vị trí ghế ngồi, du khách di chuyển hành lý về khu vực ghế ngồi của mình và tuân thủ các quy định áp dụng trên tàu.

Bỏ túi kinh nghiệm đi tàu cao tốc Bến Bính Cát Bà có lưu ý gì quan trọng ?

Như đã nói ở phần đầu, để tới được du lịch Cát Bà có nhiều phương tiện khác nhau cho du khách lựa chọn và trải nghiệm. Mỗi phương tiện đều mang những đặc thù riêng. Đối với tàu cao tốc từ bến Bính đi Cát Bà cũng có một số lưu ý cần nắm rõ:

Lời khuyên cho bạn là nên đặt vé trước từ 1 tuần đến 10 ngày. Những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, chắc chắn không tránh khỏi việc đông đúc. Để quá trình lên được tàu nhanh nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước đặt vé và thanh toán để được giữ chỗ.

Khi mua vé, bạn nên mua vé khứ hồi cho cả chiều về để chủ động kế hoạch và đảm bảo còn chỗ cho chiều ngược lại.

Cần có mặt trước giờ tàu chạy trước ít nhất 30 phút để mua vé và làm thủ tục lên tàu, ổn định chỗ ngồi.

Mang theo giấy tờ tùy thân để thuận tiện cho việc soát vé, đặc biệt là trẻ em.

Những người có tiền sử say tàu xe, du khách cần chủ động chuẩn và uống thuốc trước để đảm bảo tác dụng.

Quý khách nên đi vệ sinh cá nhân trước giờ tàu chạy (nếu có nhu cầu). Đảm bảo các quy định áp dụng trên tàu như: Không hút thuốc, không gây ồn, không xả rác,...

Chủ động bảo quản tài sản, hành lý cá nhân của mình trong suốt quá trình di chuyển.

Liên hệ trước cho khách sạn để được hỗ trợ chỉ đường 

Hy vọng những thông tin cập nhật mới nhất về tàu cao tốc Bến Bính đi Cát Bà của chúng tôi trên đây, sẽ mang đến những chuẩn bị chu đáo cho hành trình du lịch đảo Cát Bà của quý vị mùa hè này. Nếu muốn biết thêm các thông tin liên quan về cáp treo Cát Bà, khách sạn trên đảo Cát Bà, hoặc tư vấn tour du lịch đảo Cát Bà. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278