Thông Tin Và Giá Vé Tàu Đi Quan Lạn Cập Nhật Mới 2021

Người đăng: Tour Hoa Trà - 27/05/2021
Đang được cập nhật....

Nhắc đến Quảng Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các địa điểm vui chơi giải trí sầm uất hay những bãi biển đẹp thơ mộng. Thế nhưng, tại Quảng Ninh còn nổi tiếng với hòn đảo hoang sơ nhưng vô cùng xinh đẹp mang tên Quan Lạn.

Nhiều du khách lần đầu có dự định đến với đảo thường không khỏi thắc mắc. Thông tin tàu đi Quan Lạn như thế nào ? Giá vé là bao nhiêu tiền ? Có những loại tàu nào đi Quan Lạn ? Và để trả lời cho những câu hỏi đó. Dulich.Pro.Vn xin được chia sẽ thông tin kinh nghiệm và cập nhật giá vé tàu đi đảo Quan Lạn mới nhất phục vụ du khách.

Xem thêm: > Các sản phẩm tour Quan Lạn

Đôi nét về điểm đến đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn là một hòn đảo nhỏ nằm ngoài khơi của tỉnh Quảng Ninh thuộc Vịnh Bái Tử Long, huyện đảo Vân Đồn. Là một hòn đảo còn khá hoang sơ và mới được đưa vào phát triển du lịch một vài năm trở lại đây. Thế nhưng các tour du lịch Quan Lạn đã nhanh chóng thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình cùng nhiều bãi biển đẹp như: bãi Minh Châu, bãi Quan Lạn, Bãi Sơn Hào, bãi Robinson,....

Du khách từ đất liền có thể đến du lịch đảo Quan Lạn, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc từ 3 cảng: cảng Cái Rồng - Vân Đồn, cảng Vinashin - Hòn Gai và cảng Vũng Đục - Cẩm Phả hoặc đi tàu gỗ từ cảng Cái Rồng và Cẩm Phả. Dưới đây là thông tin chi tiết về các nhà tàu cũng như giá vé tàu đi Quan Lạn nhé!

Thông tin và giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ cảng Cái Rồng

90% du khách và các đơn vị lữ hành thường lựa chọn di chuyển tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng đi Quan Lạn. Với Quãng đường biển khoảng 23,5km theo chỉ dẫn Google Maps. Bạn sẽ mất khoảng 50p di chuyển bằng tàu cao tốc. Tại cảng Cái Rồng có rất nhà tàu và nhiều khung giờ khác nhau dành cho bạn lựa chọn.

+ Giá vé tàu cho người lớn: 150.000 đ/khách/lượt (Đơn vị tính từ 3 tuổi trở lên).

+ Giá vé trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn phí

+ Nhà tàu Quang Minh: Giờ tàu chạy Cái Rồng- Quan Lạn: 7h30 - 13h30; Quan Lạn - Cái Rồng: 7h00 - 13h00.

+ Nhà tàu Ngọc Thế 68: Giờ tàu chạy: Cái Rồng - Quan Lạn: 10h00; Quan Lạn - Cái Rồng: 11h00.

+ Nhà tàu Hoàng Vy: Giờ tàu chạy: Cái Rồng - Quan Lạn: 9h30 - 15h00 hoặc 7h30 - 9h30 - 11h30 - 13h00 -15h00 (T6 - T7 - CN). Quan Lạn - Cái Rồng: 8h30 - 9h00 hoặc 8h30 - 10h30 - 12h30 - 14h30 - 16h30 (T6 - T7 - CN).

Thông tin và giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ Hòn Gai

Từ cảng Vinashin (Hòn Gai) đi Quan Lạn thường có ít chuyến đi hơn và hầu như chỉ có 1 chuyến/ngày/hãng tàu. Do đó nếu bạn di chuyển từ cảng này cần chú ý thật kỳ thời gian để tránh việc bị lỡ tàu nhé!

+ Giá vé tàu cho người lớn: 180.000 đ/khách/lượt (Đơn vị tính từ 3 tuổi trở lên)

+ Giá vé trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn phí

+ Nhà tàu Thành Hưng: Giờ tàu chạy: Hòn Gai - Quan Lạn: 13h30; Quan Lạn - Hòn Gai: 7h00.

+ Nhà tàu Hảo Thịnh: Giờ tàu chạy: Hòn Gai - Quan Lạn: 14h00; Quan Lạn - Hòn Gai: 7h30.

+ Nhà tàu Phúc Thịnh - Việt Anh: Giờ tàu chạy: Hòn Gai - Quan Lạn: 13h30; Quan Lạn - Hòn Gai: 7h00.

Thông tin và giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn từ Vũng Đục, Cẩm Phả

Ngoài việc di chuyển từ cảng Cái Rồng, cảng Hòn Gai bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển từ cảng Vũng Đục (Cẩm Phả). Tại Vũng Đục chỉ có duy nhất 1 nhà tàu khởi hành tuyến Vũng Đục - Quan Lạn.

+ Giá vé tàu cho người lớn: 160.000đ/người/chiều (Đơn vị tính từ 6 tuổi trở lên).

+ Vé Trẻ em từ 2  - 5 tuổi: 120.000đ/trẻ/chiều

+ Vé trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí

+ Nhà tàu Hoàng Gia: Giờ tàu chạy Vũng Đục - Quan Lạn: 07h00, 10h00, 14h00; Quan Lạn - Vũng Đục: 8h30, 12h30, 16h00.

Thông Tin Và Giá Vé Tàu Gỗ Đi Quan Lạn Mới Nhất

Hiện nay du khách mà có nhu cầu đi tàu gỗ đến đảo Quan Lạn, bạn sẽ có hai lựa chọn cho yêu cầu của mình. Cụ thể như sau, một là du khách mua vé tại Cảng Cái Rồng, hai là du khách thuê luôn cả tàu từ cảng Cẩm Phả.

Tàu gỗ đi từ cảng Cái Rồng

Có rất nhiều nhà tàu cho bạn lựa chọn, du khách mua vé tàu gỗ ngay tại khu vực phòng bán vé ở cảng. Giá vé tàu gỗ từ 95.000đ - 120.000đ/người/lượt, thời gian đi đến đảo Quan Lạn khoảng 2,5 - 3 tiếng. 

Các chuyến tàu gỗ đi Quan Lạn chạy buổi sáng: 07h00 các ngày thứ 2 đến thứ 7. Các chuyến từ Quan Lạn về Cái Rồng: 07h00.

Các chuyến tàu gỗ đi Quan Lạn chạy buổi chiều: 13h00 các ngày thứ 3,5,7 và chiều về lúc 13h các ngày thứ 2,4,6.

Tàu gỗ đi từ cảng Cẩm Phả

Từ Cẩm Phả du khách chỉ có lựa chọn là thuê nguyên cả tàu gỗ, với chi phí khoảng 5.000.000 đ - 8.000.000 đ/khứ hồi. Thế nên tùy thuộc vào số lượng của mình mà du khách có thể cân nhắc cho hợp lý.

Kinh nghiệm đi tàu ra đảo Quan Lạn Mới Nhất

Để chuyến du lịch Quan Lạn của bạn được suôn sẻ, thuận lợi nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số Kinh nghiệm đi tàu cao tốc và tàu gỗ ra đảo Quan Lạn nhé!

+ Du khách lên chọn các chuyến tàu đi từ cảng Cái Rồng, Vân Đồn. Bởi ở cảng có nhiều hãng tàu và nhiều khung giờ. Quãng đường di chuyển cũng gần nhất, thời gian ra đảo cũng nhanh nhất, nhiều dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi hơn.

+ Du khách nên đặt trước cả vé tàu đi và vé về, để tránh tình trạng có những ngày quá tải lượng khách và phải lưu lại trên đảo.

+ Bạn nên cập nhật lại giờ khởi hành trên vé của mình khi đi và về trước 2 tiếng tàu chạy. Để chủ động sắp xếp thời gian ra bến cảng sớm hoặc muộn tránh tình trạng bị lỡ tàu.

+ Ngoài ra du khách cũng cần lưu ý, nếu đặt phòng ở khu vực Minh Châu, thì có thể mua vé tàu cao tốc đi Minh Châu tại cảng Cái Rồng. Thay vì đi Quan Lạn rồi lại phải di chuyển sang Minh Châu.

+ Đối với du khách người nước ngoài, du khách cần mang theo hộ chiếu còn giá trị sử dụng để trình báo tại cảng vụ.

+ Đối với những du khách có tiền sử say xe nên uống thuốc trước khi lên tàu.

+ Trong lúc tàu đang di chuyển, du khách không nên đi lại quá nhiều trên tàu tránh việc sóng to tàu bị lắc lư khiến bạn bị ngã.

Trên đây là một số thông tin về tàu đi Quan Lạn và giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn được cập nhật mới nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch khám phá đảo Quan Lạn của bạn sắp tới.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm thêm kinh nghiệm đi tour du lịch Quan Lạn hãy nhấp vào dòng liên kết https://dulich.pro.vn/quan-lan-minh-chau. Chúc bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851