Review Kinh Nghiệm, Giá Vé Cáp Treo Fansipan SaPa 2023

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Nếu bạn đang chuẩn bị kế hoạch đi du lịch Sapa, thì chắc chắn Fansipan - Nóc Nhà Đông Dương là điểm đến không thể bỏ lỡ. Trước kia muốn đến được đỉnh Fansipan, bạn phải băng rừng, vượt suối, trèo đèo vượt thác nhiều ngày mới có thể lên tới vị trí cao nhất này. Kể từ khi có cáp Treo Sapa - Fansipan, khoảng cách và thời gian được rút ngắn đáng kể, giúp cho nhiều du khách có thể thực hiện ước mơ chinh phục đỉnh Fansipan của mình một cách dễ dàng hơn.

Vậy cáp treo Fansipan ở đâu? giá vé cáp treo Fansipan bao nhiêu tiền? Di chuyển như thế nào để đến được cáp treo Fansipan? Để mang tới bạn đọc những kinh nghiệm hữu ích, Dulich.Pro.Vn sẽ chia sẻ review chi tiết về thông tin giá vé, kinh nghiệm đi cáp treo Sapa - Fansipan được cập nhật mới nhất nhé.

Giới thiệu về khu du lịch, cáp treo Fansipan - Sapa ở đâu ?

Cáp treo Fansipan - SaPa nằm ở thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai trong khuôn viên của tổ hợp Sun World Fansipan Legend. Là sản phẩm của tập đoàn Sun Group được khánh thành và đi vào hoạt động từ năm 2016, cáp treo Fansipan là cầu nối cho mọi giấc mơ chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” của nhiều người. Hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại giúp các Cabin hoạt động êm ái dưới thời tiết thường xuyên biến đổi tại Sapa. 

Toàn hệ thống có tới 33 Cabin hoạt động liên tục, mỗi Cabin chứa tối đa 35 người. Chỉ mất 15 phút di chuyển là bạn đã xuyên qua lớp mây trắng bồng bềnh đặt chân tới cổng tam quan - Thanh Vân Đắc Lộ, bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh Fansipan.

Từ trong Cabin, bạn sẽ vỡ òa trước khung cảnh thung lũng Mường Hoa ẩn hiện trong sương, nơi những con suối, những con thác hay những cánh đồng ruộng bậc thang đều tăm tắp tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, vô cùng ấn tượng.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé cáp treo Fansipan SaPa

Số điện thoại khu du lịch: 094 830 99 99 - Dịch vụ hỗ trợ đặt mua vé cáp treo Fansipan - SaPa Online Giá Rẻ 24/7: 0963.851.651.

Địa chỉ ga đi cáp treo Sun world Fansipan legend: Đường Nguyễn Chí Thanh, thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam.

Giá vé cáp treo Sapa - Fansipan hiện nay bao nhiêu tiền ?

Cáp treo Fansipan có hai khung giá áp dụng cho khách du lịch là người ngoại tỉnh và những công dân trong tỉnh Lào Cai. Cụ thể giá vé cáp treo Fansipan như sau:

Giá vé với du khách là người ngoại tỉnh người lớn: 800.000 VND/vé khứ hồi; Trẻ em chiều cao từ 1m - 1,4m: 550.000 VND/Vé khứ hồi; Trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí vé và phải có người lớn đi cùng

Những du khách là người Lào Cai giá vé người lớn: 600.000 VND/vé/khứ hồi; trẻ em chiều cao từ 1m - 1,4m: 450.000 VND/Vé khứ hồi; Trẻ em dưới 1m miễn phí vé và phải có người lớn đi cùng.

Chú ý: Những khách du lịch là người Lào Cai, khi mua vé yêu cầu xuất trình căn cước công dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu đối với người lớn. Sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em để được thanh toán theo giá vé ưu đãi.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa từ Sun Plaza đến nhà Ga Hoàng Liên

Những khách đi du lịch Sapa tự túc hoặc các bạn trẻ đi theo nhóm nhỏ, thường chọn đi tàu hỏa từ Ga Mường Hoa, xuất phát ngay tại tầng 1 của tòa nhà Sun Plaza. Quãng đường 2km từ thị xã Sapa lên tới nhà Ga Hoàng Liên nơi những Cabin đang chờ bạn được phủ đầy màu sắc của muôn loài hoa quanh năm khoe sắc, mang đến cảm giác như bạn đang đi qua “vườn địa đàng”.

+ Giá vé 2 chiều áp dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 1m - 1,4m: 150.000 VND/vé/khứ hồi; trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí vé.

Giá vé đi tàu hỏa leo núi chinh phục đỉnh Fansipan từ ga cáp treo

Sau khi di chuyển bằng cabin cáp treo đến ga cuối, du khách sẽ phải vượt hơn 600 bậc đá mới lên tới đỉnh Fansipan. Bạn có thể chọn đi bộ hoặc đi tàu hỏa để chinh phục đỉnh Fansipan:

+ Giá vé tàu hỏa tuyến đỉnh chiều lên áp dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 1m - 1,4m: 150.000 VND/vé; trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí vé.

+ Giá vé tàu hỏa tuyến đỉnh chiều xuống áp dụng cho cả người lớn và trẻ em từ 1m - 1,4m: 120.000 VND/vé; trẻ em chiều cao dưới 1m: Miễn phí vé.

Combo vé cáp treo Fansipan và buffet ăn trưa cập nhật mới

+ Vé combo cáp treo Fansipan + Ẩm thực (Buffet trưa) với du khách người lớn giá: 1.050.000 VND/Combo ⇔ Combo cho trẻ em chiều cao từ 1m - 1,4m: 750.000 VND/combo; Trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Vé combo cáp treo Fansipan + Ẩm thực (Buffet trưa) + vé tàu hỏa Mường Hoa với du khách người lớn giá: 1.200.000 VND/Combo ⇔ Combo cho trẻ em chiều cao từ 1m - 1,4m: 900.000 VND/combo; Trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Giá vé ăn trưa buffet tại nhà hàng Hải Cảng (Ga đi): Người lớn: 300.000 VND/vé; Trẻ em từ 1m - 1,4m: 250.000 VND/vé; Trẻ em dưới 1m: Miễn phí, bắt buộc phải có người lớn đi cùng.

Giờ mở cửa, lịch hoạt động của khu du lịch cáp treo Fansipan

+ Giờ mở cửa đón khách đi cáp treo từ: 08:30 - 17:00 hàng ngày, giờ mở cửa hoạt động cáp treo thứ 7, chủ nhật: 07:30 - 17:30.

+ Giờ mở cửa đón khách đi tàu hỏa Mường Hoa từ: 08:15 - 18:00 hàng ngày, giờ mở cửa hoạt động thứ 7, chủ nhật: 07:15 - 18:00.

+ Giờ mở cửa phòng bán vé từ: 08:00 - 16:00 hàng ngày, giờ mở cửa hoạt động bán vé thứ 7, chủ nhật: 07:30 - 16:30.

+ Hệ thống cáp treo Fansipan Legend Sapa có lịch hoạt động tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả dịp ngày lễ, tết. Với công suất 2000 lượt khách mỗi giờ. Trừ những ngày mưa bão, căn cứ theo tình hình thực tế mà lịch hoạt động sẽ có sự điều chỉnh cụ thể và được thông báo trước.

Review hướng dẫn các bước mua vé cáp treo Fansipan

Bước 1: Di chuyển đến nhà Ga Hoàng Liên - nơi bạn sẽ lên những Cabin để bắt đầu hành trình chinh phục Fansipan. Tại nhà Ga, bạn đến khu vực quầy vé để mua vé hoặc trình Code Booking nếu đã đặt mua vé cáp treo Sapa từ trước để nhận vé tại quầy.

Bước 2: Sau khi có vé, du khách sẽ di chuyển theo biển chỉ dẫn điện tử lối xuống các Cabin.

Bước 3: Tới khu vực soát vé, sau khi nhân viên soát vé kiểm tra, du khách lưu ý giữ lại vé để kiểm tra thêm một lần nữa cho chiều về. Sau đó di chuyển lên Cabin theo chỉ dẫn của nhân viên.

Bước 4: Thời gian di chuyển trên cáp treo từ Ga Hoàng Liên tới Ga Fansipan khoảng 15 phút. Sau đó du khách di chuyển tiếp 600 bậc đá để lên tới đỉnh Fansipan hoặc đi thêm 200 bậc đá sau đó mua vé tàu hỏa leo núi đưa bạn lên đỉnh Fansipan.

Cập nhật thêm review mua vé giá rẻ online QR CODE cáp treo Fansipan như sau: Bước 1 - Nhắn tin đến số zalo 0963.851.651; Bước 2 - thông báo số lượng vé cần mua; Bước 4 - Nhận mã xác nhận booking và thanh toán; Bước 5 - Nhận vé QR code file PDF hoặc ảnh chụp để check in qua cổng soát vé.

Chỉ dẫn phương tiện di chuyển tới ga đi cáp treo Fansipan từ Sapa

Từ thị xã Sapa, để đến được Nhà Ga Cáp Treo Fansipan. Tùy vào tính chất đoàn mà du khách có thể lựa chọn những phương tiện khác nhau để đi.

Đi nhà Ga cáp treo Fansipan bằng tàu hỏa: Đây là phương tiện được đa số các bạn trẻ vô cùng thích thú trải nghiệm. Với mức giá 100.000đ, du khách thỏa sức ngắm nhìn những sườn đồi ngập tràn đủ loài hoa bốn mùa khoe sắc.

Đi nhà cáp treo Fansipan bằng phương tiện khác: Đó là xe máy hoặc ô tô cá nhân, xe Taxi hoặc xe du lịch với những nhóm khách đi theo đoàn và có xe riêng phục vụ. Phương án này du khách sẽ chủ động được lịch trình và thời gian hơn rất nhiều.

Bỏ túi kinh nghiệm đi cáp treo Sapa Fansipan có lưu ý gì quan trọng ?

Kinh nghiệm đầu tiên cần lưu ý là bạn nên đặt vé trước ngày đi để tránh phải chờ đợi xếp hàng. Đặc biệt những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết, việc đặt trước rất nhanh gọn khi bạn chỉ cần trình diện Code booking tại quầy và lấy vé rồi lên Cabin.

Đối với du khách là công dân Lào Cai, nhớ mang theo căn cước công dân hoặc hộ chiếu đối với người lớn. Sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em để được thanh toán theo chính sách ưu đãi riêng.

Không nên mang nhiều đồ đạc cồng kềnh không liên quan, nó sẽ trở thành gánh nặng của bạn khi leo núi.

Luôn mang theo bên mình một chai nước suối và một số đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng trong quá trình di chuyển. Đồ ăn, uống  trên đường đi đều có bán nhưng sẽ đắt hơn gấp nhiều lần so với bạn tự chuẩn bị.

Hạn chế đi một mình, đặc biệt những người có tiền sử bệnh tim hay huyết áp. Khi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, phải tìm nơi nghỉ ngơi và liên hệ nhân viên hỗ trợ để được trợ giúp.

Mang theo tiền mặt để chủ động sử dụng khi bạn cần ăn uống hay mua đồ lưu niệm.

Với chiều cao 3.143m so với mực nước biển của đỉnh Fansipan và sự chênh lệch đột ngột giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới, 1404m. Do đó nhiệt độ trên đỉnh Fansipan sẽ thấp hơn dưới mặt đất từ 7 - 10 độ. bạn nên mang theo áo thun hoặc áo dài tay vào mùa Hè hoặc áo phao, gang tay, áo mưa, đi ủng vào mùa Đông.

Bài viết chia sẻ những nội dung hữu ích dành cho những du khách chuẩn bị tới du lịch Sapa, đang lên kế hoạch chi tiết để chinh phục Đỉnh Fansipan - Nóc nhà Đông Dương. Thông tin về giá vé cáp treo Fansipan được cập nhật mới nhất, những kinh nghiệm và lưu ý quan trọng cũng sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn và an toàn hơn. Chúc các bạn có một hành trình du lịch Sapa thật vui và ý nghĩa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278