Kinh Nghiệm Và Giá Vé Đi Cáp Treo Núi Bà Đen Cập Nhật 2022

Người đăng: Tour Hoa Trà - 02/06/2021
Đang được cập nhật....

Núi Bà Đen có chiều cao lên tới 986m, và được mệnh danh là nóc nhà của cả cùng Nam Bộ. Núi Bà Đen được nhiều du khách yêu thích bởi khung cảnh hoang sơ, độc đáo cùng thảm thực vật phong phú, không khí trong lành mát mẻ. Trên núi còn có cụm di tích tâm linh chùa Bà Đen, là nơi thu hút đông đảo du khách ghé thăm chiêm bái và thưởng ngoạn mỗi dịp lễ tết.

Cáp treo Núi Bà Đen là điểm nhấn của cụm du lịch tâm linh, vãn cảnh này. Thay vì mất gần hai giờ đồng hồ đi bộ như trước đây, du khách chỉ ngồi trên Cabin từ 8 - 10 phút là có thể đặt chân tới Chùa Bà Đen hay đỉnh núi Bà Đen. Chắc hẳn những thông tin về kinh nghiệm cũng như giá vé vào cổng tham quan, giá vé cáp treo Núi Bà Đen đang được du khách quan tâm nhất. Vậy đừng vội bỏ lỡ nội dung cập nhật của chúng tôi nhé. 

1. Giá vé vào cổng núi Bà Đen

+ Vé người lớn: 16.000đ/vé

+ Vé Trẻ em (từ 1m - 1,4m): 8.000đ/vé.

+ Vé người già, khuyết tật: 8.000đ/khách

+ Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

+ Đây là vé phải thanh toán khi du khách đi qua cửa soát vé. Dù có sử dụng dịch vụ cáp treo hay không sử dụng cáp treo mà muốn đi đường bộ vẫn phải thanh toán khoản phí này.

2. Giá vé Cáp treo Núi Bà Đen bao nhiêu tiền?

Có 2 khoản phí mà du khách phải chi trả, đó là vé vào cửa khu du lịch và vé cáp treo. Hệ thống cáp treo lại có hai tuyến vận hành, tuyến thứ nhất là từ chân núi lên tới Chùa Bà Đen, tuyến thứ 2 là từ chân núi lên tới đỉnh Núi Bà Đen. Giá vé cụ thể như sau:

Giá vé cáp treo tuyến Chùa Hang

+ Giá vé cáp treo người lớn: 140.000đ/vé/lượt - 250.000đ/vé/khứ hồi.

+ Giá vé trẻ em (từ 1m - 1,4m): 80.000đ/vé/lượt - 150.000đ/vé/khứ hồi

+ Giá vé cáp treo VIP: 400.000đ/vé người lớn khứ hồi - 250.000đ/ vé trẻ em khứ hồi. (Là hạng vé đi đường riêng lên cáp treo + tặng kèm 01 đồ uống, không áp dụng đi 1 chiều).

+ Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

+ Hành trình từ chân núi ⇔ Chùa Bà Đen, chùa Hang

Giá vé cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen

+ Giá vé người lớn: 250.000đ/vé/khứ hồi.

+ Vé trẻ em (từ 1m - 1,4m): 150.000đ/vé/khứ hồi

+ Giá vé cáp treo VIP: 400.000đ/vé người lớn khứ hồi - 250.000đ/ vé trẻ em khứ hồi. (Là hạng vé đi đường riêng lên cáp treo + tặng kèm 01 đồ uống).

+ Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

+ Hành trình từ chân núi ⇔ Đỉnh đỉnh Vân Sơn (Đỉnh núi Bà Đen).

3. Giá Combo tại khu du lịch Núi Bà Đen

Ngoài khung giá ổn định đã niêm yết thì nhiều giai đoạn đặc biệt, lễ tết hoặc chính sách kích cầu du lịch, ban quản lý cũng áp dụng một số Combo ưu đãi, du khách chú ý theo dõi và cập nhật thêm:

+ Combo 1: 01 Vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé ăn buffet.

Người lớn giá: 400.000đ/vé ⇔ vé trẻ em (từ 1m - 1,4m): 250.000đ/vé.
Trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Combo 2: 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé khứ hồi chùa Bà.

Người lớn giá: 400.000đ/vé ⇔ vé trẻ em (từ 1m - 1,4m): 250.000đ/vé.
Trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Combo 3: 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé khứ hồi chùa Bà + vé ăn buffet.

Người lớn giá: 550.000đ/vé ⇔ vé trẻ em (từ 1m - 1,4m): 330.000đ/vé.
Trẻ em dưới 1m miễn phí.

4. Thông tin và số điện thoại đặt vé Cáp Treo Núi Bà Đen

Cách thành phố Tây Ninh hơn 8km, và cách thành phố Hồ Chí Minh 89km theo chỉ dẫn của Google Maps. Cáp treo núi Bà Đen nằm trong khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, hiện nay đang là địa điểm được yêu thích bạc nhất. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm đường trên ứng dụng tìm đường Google maps là du khách đã dễ dàng đến được đây. Du khách quan tâm và muốn cập nhật giá vé mới nhất xin liên hệ.

+ Số điện thoại: 0276.353.6666

+ Dịch vụ hỗ trợ: 0963.851.651

+ Địa chỉ: Núi Bà Đen, khu phố Ninh Phú, P. Ninh Sơn, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

5. Giờ hoạt động của tuyến Cáp treo Núi Bà Đen

Mỗi tuyến cáp treo lại có khung giờ hoạt động và vận hành khác nhau, du khách cần nắm rõ thông tin để chủ động kế hoạch cho hành trình của mình, cụ thể là:

+ Tuyến cáp treo Chùa Hang: Từ chân núi ⇔ Chùa Bà Đen, chùa Hang

Hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian vận hành từ: 07h00 ⇔ 17h00 hàng ngày.

Quầy ngừng bán vé lúc: 16h00 đối với vé khứ hồi và 16h45 đối với vé 1 chiều.

+ Tuyến cáp treo Vân Sơn: Từ chân núi ⇔ Đỉnh đỉnh Vân Sơn (đỉnh núi Bà Đen)

Hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian vận hành từ: 07h45 ⇔ 16h00 hàng ngày, (Chủ nhật hoạt động từ 06h00).

Quầy ngừng bán vé lúc: 15h00.

6. Review hướng dẫn mua vé Cáp treo Núi Bà Đen

Những dịp cuối tuần, lượng du khách đến với khu du lịch Núi Bà Đen sẽ rất đông, không tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi mua vé. Nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể, ngoài việc bán vé trực tiếp tại quầy, ban quản lý khu du lịch cũng hỗ trợ mua và thanh toán vé cáp treo theo hình thức online, giải quyết được đáng kể khâu xếp hàng chờ đợi.

Bước 1: Du khách có mặt tại quầy vé cáp treo Núi Bà Đen để mua vé tham quan và vé cáp treo. Đối với du khách đã mua và thanh toán vé qua hệ thống online, vui lòng xác nhận mã code booking để nhận vé.

Bước 2: Nói rõ với nhân viên bán vé tại quầy biết bạn muốn mua vé cáp treo lên chùa Bà hay tuyến cáp lên đỉnh Núi Bà để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

Bước 3: Sau khi nhận vé, du khách qua cửa soát vé, sau đó lên xe điện đưa tới nhà ga cáp treo để lên Cabin, bắt đầu hành trình khám phá khu du lịch Núi Bà Đen.

7. Khu du lịch Núi Bà Đen có gì đặc biệt ?

Được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ, núi Bà Đen nói riêng và khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những dịp cuối tuần của những gia đình, những du khách trong và ngoài tỉnh. Đến với khu du lịch núi Bà Đen, du khách sẽ được: 

+ Trải nghiệm hệ thống cáp treo hiện đại, ngắm hồ Dầu Tiếng và khung cảnh thành phố Tây Ninh từ trên cao.

+ Khám phá thiên đường muôn loài hoa quanh năm khoe sắc.

+ Trải nghiệm máng trượt - trò chơi cảm giác mạnh vô cùng thích thú.

+ Chiêm bái và lễ chùa Bà, Chùa Hang.

+ Tham quan các hang: Hang Gió, động ông Hổ, động Thanh Long, Ông Tà, Ba Cô, Thiên Thai…

+ Săn mây trên đỉnh Vân Sơn.


 

8. Kinh nghiệm đi cáp treo Núi Bà Đen

Để tránh tình trạng xếp hàng đợi mua vé và thanh toán, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đặt trước để nhanh chóng được lên cáp treo.

Nếu đã có kế hoạch cụ thể, du khách nên mua vé khứ hồi vì sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi đến nơi bạn lại đổi ý mua vé khứ hồi trong khi chỉ đặt một chiều.

Mỗi Cabin chứa tối đa 10 người, nếu nhóm đông, du khách phải tách ra theo sự sắp xếp của nhân viên hỗ trợ.

Khu du lịch Núi Bà Đen có cả đường đi bộ, do đó khi đã có vé cáp treo trong tay, bạn luôn phải giữ cẩn thận để kiểm tra qua các cửa soát vé còn lại và chiều về.

Ngoài những bộ váy áo lộng lẫy, những đôi cao gót chụp hình đẹp. Bạn cũng nên mang theo một đôi giày thể thao êm ái vì sẽ phải đi bộ khá nhiều.

Mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ để sử dụng trên đường đi. Tuân thủ tuyệt đối những nội quy bảo vệ môi trường.

Luôn mang theo bản đồ chỉ dẫn được phát miễn phí tại quầy bán vé. Để đảm bảo rằng bạn sẽ bỏ lỡ bất cứ địa điểm hấp dẫn nào.

Nếu bạn chưa từng đến du lịch Núi Bà Đen hay đang lên kế hoạch đến đây vào thời gian sắp tới. Những thông tin về khu du lịch Núi Bà Đen, thông tin về giá vé cáp treo Núi Bà Đen, những điểm dừng chân không thể bỏ lỡ, hay cả những kinh nghiệm hữu ích nhất cũng được chúng tôi tổng hợp và cung cấp tới bạn chi tiết trong nội dung bài viết.

Hy vọng những điều thú vị này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, một chuyến đi thuận tiện, nhiều kỷ niệm và an toàn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851