Review Kinh Nghiệm, Giá Vé Cáp Treo Núi Bà Đen 2022

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Núi Bà Đen có chiều cao lên tới 986m, và được mệnh danh là nóc nhà của cả vùng Nam Bộ. Núi Bà Đen được nhiều du khách yêu thích bởi khung cảnh hoang sơ, độc đáo cùng thảm thực vật phong phú, không khí trong lành mát mẻ. Trên núi còn có cụm di tích tâm linh chùa Bà Đen, là nơi thu hút đông đảo du khách ghé thăm chiêm bái và thưởng ngoạn mỗi dịp lễ tết.

Cáp treo Núi Bà Đen là điểm nhấn của cụm du lịch tâm linh, vãn cảnh này. Thay vì mất gần hai giờ đồng hồ đi bộ như trước đây, du khách chỉ ngồi trên Cabin từ 8 - 10 phút là có thể đặt chân tới Chùa Bà Đen hay đỉnh núi Bà Đen. Chắc hẳn những thông tin về kinh nghiệm cũng như giá vé vào cổng tham quan, giá vé cáp treo Núi Bà Đen đang được du khách quan tâm nhất. Vậy đừng vội bỏ lỡ nội dung cập nhật của chúng tôi nhé. 

Giới thiệu về khu du lịch, cáp treo Núi Bà Đen ở đâu ?

Cáp treo núi Bà Đen hay khu du lịch núi Bà Đen nằm ở khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Có quãng đường cách thành phố Tây Ninh hơn 8km và cách thành phố Hồ Chí Minh 89km theo chỉ dẫn của Google Maps.

Tuyến cáp treo núi Bà Đen nằm trong khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, hiện nay đang là địa điểm được yêu thích bậc nhất ở Tây Ninh. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm đường trên ứng dụng chỉ đường Google Maps là du khách đã dễ dàng đến được khu du lịch.

Giá vé vào cổng núi Bà Đen tham quan, vãn cảnh

+ Vé người lớn: 16.000đ/vé; Vé trẻ em (từ 1m - 1,4m): 8.000đ/vé; Vé người già, khuyết tật: 8.000đ/khách; Trẻ em dưới 1m: Miễn phí.

+ Đây là vé phải thanh toán khi du khách đi qua cửa soát vé. Dù có sử dụng dịch vụ cáp treo hay không sử dụng cáp treo mà muốn đi đường bộ vẫn phải thanh toán khoản phí này nhé.

Giá vé cáp treo Núi Bà Đen Tây Ninh bao nhiêu tiền ?

Có 2 khoản phí mà du khách phải chi trả, đó là vé vào cửa khu du lịch và vé cáp treo. Hệ thống cáp treo lại có hai tuyến vận hành, tuyến thứ nhất là từ chân núi lên tới chùa Bà Đen, tuyến thứ 2 là từ chân núi lên tới đỉnh Núi Bà Đen. Giá vé cáp treo cụ thể cho từng tuyến như sau:

Giá vé cáp treo tuyến Chùa Hang (Chùa Bà núi Bà Đen)

+ Giá vé cáp treo người lớn: 150.000đ/vé/lượt - 250.000đ/vé/khứ hồi; vé trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 100.000đ/vé/lượt - 150.000đ/vé/khứ hồi; vé trẻ em dưới 1m: Miễn phí.

+ Vé cáp treo riêng cho du khách tỉnh Tây Ninh: Người lớn 200.000 đ/khứ hồi - Trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 120.000đ/khứ hồi.

+ Giá vé cáp treo VIP: 450.000đ/vé người lớn khứ hồi - 300.000đ/ vé trẻ em khứ hồi. (hạng vé đi đường riêng lên cáp treo + tặng kèm 01 đồ uống, không áp dụng đi 1 chiều).

+ Hành trình của tuyến cáp treo đi từ chân núi ⇔ Chùa Bà Đen, chùa Hang.

Giá vé cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen (Đỉnh Vân Sơn)

+ Giá vé người lớn: 350.000đ/vé/khứ hồi; Vé trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 250.000đ/vé/khứ hồi; vé trẻ em dưới 1m: Miễn phí.

+ Vé cáp treo tuyến Vân Sơn cho du khách Tây Ninh: Người lớn 300.000 đ/khứ hồi - Trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 200.000đ/khứ hồi; vé trẻ em dưới 1m: Miễn phí.

+ Giá vé cáp treo VIP: 450.000đ/vé người lớn khứ hồi; 300.000đ/ vé trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m) khứ hồi; Trẻ em dưới 1m: Miễn phí (hạng vé đi đường riêng lên cáp treo + tặng kèm 01 đồ uống).

+ Hành trình của tuyến cáp treo đi từ chân núi ⇔ Đỉnh núi ga Vân Sơn (Đỉnh núi Bà Đen).

Combo vé cáp treo và buffet khu du lịch Núi Bà Đen Tây Ninh

Ngoài khung giá ổn định đã niêm yết thì nhiều giai đoạn đặc biệt, lễ tết hoặc chính sách kích cầu du lịch, ban quản lý cũng áp dụng một số gói vé combo cáp treo núi Bà Đen và buffet trưa ưu đãi, du khách chú ý theo dõi và cập nhật thêm:

+ Vé combo bao gồm 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé ăn buffet trưa: Người lớn giá: 500.000đ/vé ⇔ vé combo cho trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 350.000đ/vé; vé trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Vé combo bao gồm 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé khứ hồi chùa Bà: Người lớn giá: 500.000đ/vé ⇔ vé combo cho trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 350.000đ/vé; vé trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Vé combo bao gồm 01 vé cáp treo lên đỉnh + 01 vé khứ hồi chùa Bà + vé ăn buffet: Người lớn giá: 650.000đ/vé ⇔ vé trẻ em (chiều cao từ 1m - 1,4m): 450.000đ/vé; vé trẻ em dưới 1m miễn phí.

+ Vé combo chỉ ăn buffet trưa: Người lớn 250.000 VND - Trẻ Em: 150.000 VND; trẻ em dưới 1m miễn phí.

Thông tin địa chỉ, số điện thoại đặt vé cáp treo núi Bà Đen

Số điện thoại khu du lịch cáp treo núi Bà Đen: 0276.353.6666 - Dịch vụ hỗ trợ đặt vé cáp treo núi Bà Đen online giá rẻ nhanh 24/7: 0963.851.651

Địa chỉ khu cáp treo: Núi Bà Đen, khu phố Ninh Phú, phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam.

Giờ mở cửa, lịch hoạt động của tuyến cáp treo Núi Bà Đen

Mỗi tuyến cáp treo lại có khung giờ hoạt động và vận hành khác nhau, du khách cần nắm rõ thông tin để chủ động kế hoạch cho hành trình của mình, cụ thể là:

+ Tuyến cáp treo Chùa Hang (từ chân núi ⇔ Chùa Bà Đen, chùa Hang): Giờ mở cửa từ: 05:30 ⇔ 20:00 hàng ngày; lịch hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Quầy ngừng bán vé lúc: 19:00 đối với vé khứ hồi và 19:30 đối với vé 1 chiều.

+ Tuyến cáp treo Vân Sơn (từ chân núi ⇔ Đỉnh Vân Sơn hay đỉnh núi Bà Đen): Giờ mở cửa từ: 06:00 ⇔ 19:20 hàng ngày, lịch hoạt động tất cả các ngày trong tuần, riêng ngày chủ nhật lịch hoạt động sớm từ 06:00. Quầy ngừng bán vé cho du khách lúc: 18:00.

Review hướng dẫn các bước mua vé cáp treo Núi Bà Đen

Những dịp cuối tuần, lượng du khách đến với khu du lịch Núi Bà Đen sẽ rất đông, không tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi mua vé. Nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể. Ngoài việc bán vé trực tiếp tại quầy, ban quản lý khu du lịch cũng hỗ trợ mua vé cáp treo Bà Đen theo hình thức online và thanh toán trước, giải quyết được đáng kể khâu xếp hàng chờ đợi khi mua vé.

Bước 1: Du khách có mặt tại quầy vé cáp treo Núi Bà Đen để mua vé tham quan và vé cáp treo. Đối với du khách đã mua và thanh toán vé qua hệ thống online, vui lòng xác nhận mã code booking để nhận vé.

Bước 2: Nói rõ với nhân viên bán vé tại quầy biết bạn muốn mua vé cáp treo lên chùa Bà hay tuyến cáp lên đỉnh Núi Bà để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

Bước 3: Sau khi nhận vé, du khách qua cửa soát vé, sau đó lên xe điện đưa tới nhà ga cáp treo để lên Cabin, bắt đầu hành trình khám phá khu du lịch Núi Bà Đen.

Trải nghiệm, chiêm bái, vui chơi khu du lịch Núi Bà Đen có gì hấp dẫn ?

Được mệnh danh là nóc nhà Nam Bộ, núi Bà Đen nói riêng và khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những dịp cuối tuần của những gia đình, những du khách trong và ngoài tỉnh. Đến với khu du lịch núi Bà Đen, du khách sẽ được: 

+ Trải nghiệm hệ thống cáp treo hiện đại, ngắm hồ Dầu Tiếng và khung cảnh thành phố Tây Ninh từ trên cao.

+ Khám phá thiên đường muôn loài hoa quanh năm khoe sắc.

+ Trải nghiệm máng trượt - trò chơi cảm giác mạnh vô cùng thích thú.

+ Chiêm bái và lễ chùa Bà, Chùa Hang.

+ Tham quan các hang: Hang Gió, động ông Hổ, động Thanh Long, Ông Tà, Ba Cô, Thiên Thai…

+ Săn mây trên đỉnh Vân Sơn.


 

Bỏ túi kinh nghiệm đi cáp treo Núi Bà Đen có lưu ý gì quan trọng ?

Để tránh tình trạng xếp hàng đợi mua vé và thanh toán, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đặt trước để nhanh chóng được lên cáp treo.

Nếu đã có kế hoạch cụ thể, du khách nên mua vé khứ hồi vì sẽ rất bất tiện và mất thời gian khi đến nơi bạn lại đổi ý mua vé khứ hồi trong khi chỉ đặt một chiều.

Mỗi Cabin chứa tối đa 10 người, nếu nhóm đông, du khách phải tách ra theo sự sắp xếp của nhân viên hỗ trợ.

Khu du lịch Núi Bà Đen có cả đường đi bộ, do đó khi đã có vé cáp treo trong tay, bạn luôn phải giữ cẩn thận để kiểm tra qua các cửa soát vé còn lại và chiều về.

Ngoài những bộ váy áo lộng lẫy, những đôi cao gót chụp hình đẹp. Bạn cũng nên mang theo một đôi giày thể thao êm ái vì sẽ phải đi bộ khá nhiều.

Mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ để sử dụng trên đường đi. Tuân thủ tuyệt đối những nội quy về bảo vệ môi trường.

Luôn mang theo bản đồ chỉ dẫn được phát miễn phí tại quầy bán vé. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ địa điểm nào hấp dẫn.

Nếu bạn chưa từng đến du lịch Núi Bà Đen hay đang lên kế hoạch đến đây vào thời gian sắp tới. Những thông tin về khu du lịch Núi Bà Đen, thông tin về giá vé cáp treo Núi Bà Đen, những điểm dừng chân không thể bỏ lỡ, hay cả những kinh nghiệm hữu ích cũng được chúng tôi tổng hợp và cung cấp tới bạn chi tiết trong nội dung bài viết.

Hy vọng những điều thú vị này sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, một chuyến đi thuận tiện, nhiều kỷ niệm và an toàn.

Thư viện hình ảnh, góc check in khu du lịch, cáp treo núi Bà Đen

Hình ảnh về khu vực Đền Bà

Hình ảnh cổng núi Điện Bà

Góc check in của du khách khi đến du lịch Núi Bà Đen

Hình ảnh khu vực ăn uống ở khu du lịch Núi Bà Đen

Hình ảnh du khách tham quan khu du lịch núi Bà Đen

Vị trí du khách lên cabin cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh

Khu vực cửa soát vé cho du khách sau khi đã mua vé cáp treo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 0981851651