Giá Vé Vui Chơi Ở Kizciti Hà Nội Bao Nhiêu Tiền ?

Người đăng: Tour Hoa Trà - 21/11/2021
Đang được cập nhật....

Kizciti là một trong những khu vui chơi cho trẻ, thích hợp với các tour học sinh đi ngoại khóa, vui chơi hấp dẫn bậc nhất tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều hoạt động vui chơi hướng nghiệp bổ ích, sẽ mang đến cho các bé có những định hướng đúng đắn và mới mẻ về nghề nghiệp mình yêu thích trong tương lai.

Vậy khu vui chơi thành phố Kizciti ở đâu ? có gì hấp dẫn, giá vé vào bao nhiêu tiền ? Tất cả đều được Hoa Trà Tour chia sẻ chi tiết ở phần kinh nghiệm dưới đây nhé!

Hướng dẫn di chuyển đến khu vui chơi Kizciti

Khu vui chơi thành phố hướng nghiệp Kizciti tọa lạc tại B1- R3-09 Vincom Royal City. Tọa lạc ngay trong khuôn viên nội thành Hà Nội. Do đó, để đến được với nơi đây bạn có thể thuận tiện và dễ dàng cho việc di chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào mà bạn thấy phù hợp.

Trang review về Kizciti cho biết, khu vui chơi là một trong những mô hình hướng nghiệp hấp dẫn lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Trải nghiệm tour học sinh Kizcity 1 ngày giúp cho các bé phát huy được khả năng tư duy, sáng tạo. Để từ đó có những cái định hướng đúng đắn cho tương lai. Đặc biệt còn là dịp giúp các bé rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm để có thể áp dụng được vào thực tế một cách hoàn hảo nhất.

Giá vé vào cổng khu vui chơi Kizciti Hà Nội

Thành phố tương lai Kizciti mở cửa hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Dưới đây là bảng giá vé vào cổng Kizciti được cập nhật mới nhất:

+ Giá vé vào vui chơi tại Kizciti từ thứ 2 - thứ 6: 170,000 đ/trẻ em.

+ Giá vé Kizciti cuối tuần: Thứ 7 và chủ nhật: 220,000 đ/trẻ em.

+ Vé vào cổng trẻ em dưới 3 tuổi: 50.000 đ, phụ huynh: 50,000 đ/người.

+ Địa chỉ: B1 - R3-09 Vincom Mega Mall - Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Giờ mở cửa:  Từ thứ 2 - thứ 6: 9h00 - 16h30 và Thứ 7 - chủ nhật: 8h00 - 16h00.

Các hoạt động vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn tại Kizciti Hà Nội 

Thành phố vui chơi kizciti được biết đến là một trong những khu hướng nghiệp lý tưởng tại Hà Nội. Giúp các bé những trải nghiệm thú vị về những ngành nghề khác nhau trong tương lai. Để từ đó hướng các bé đến những định hướng đúng đắn hơn cho tương lai:

+ Hóa thân trở thành các chú bộ đội

+ Trải nghiệm nghề nghiệp làm lính chú công an cứu hỏa

+ Trải nghiệm làm bác sĩ nội khoa, bác nhĩ nhi, bác sĩ nha khoa,...

+ Trở thành các nhân viên Ngân hàng

+ Trải nghiệm trở thành nhà ảo thuật gia

+ Ngoài ra, các bé còn được tự tay trải nghiệm quy trình sản xuất sữa, làm nước lọc, làm bánh...các hoạt động vui chơi thể thao, truyền hình.

+ Đối với những bé yêu thích nghệ thuật cũng có thể trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như: làm người mẫu, nhảy,...

Được nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đánh giá cao trong các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa dành cho các bé. Từ đó giúp các bé tiếp thu nhanh, kích thích khả năng tư duy sáng tạo. 

Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho các bậc phụ huynh đang có dự định cho các bé đến Kizciti vui chơi. Chúc các bé có một chuyến trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời nhất tại khu vui chơi thành phố hướng nghiệp Kizciti nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851