Hướng Dẫn Mua Combo Asean Resort Cập Nhật Mới 2021

Người đăng: Tour Hoa Trà - 13/03/2021
Đang được cập nhật....

toàn cảnh asean resort

Khu du lịch Asean Resort là một trong những khu resort thu hút được đông đảo du khách yêu thích mỗi dịp cuối tuần. Asean Resort & Spa được biết đến với khung cảnh thiên nhiên trong lành, hữu tình. Cùng rất nhiều các tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi hấp dẫn. Ngoài việc cung cấp các tour đi Asean trọn gói. Thì https://dulich.pro.vn/ còn có rất nhiều các combo Asean Resort mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé!

1. Đôi Nét Về Khu Du Lịch Asean Resort

Asean Resort & Spa có vị trí khá gần trung tâm thành phố Hà Nội, ở Xã Bình Yên, huyện Thạch Thất. Toàn khu du lịch có diện tích khuôn viên rộng hơn 20ha với nhiều hạng mục phục vụ du lịch nghỉ dưỡng. Asean Resort phù hợp cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng dù bất kỳ vào mùa nào trong năm.

Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích hấp dẫn, sang trọng. Asean Resort có thể đáp ứng với mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, hội thảo, ẩm thực, giải trí,... của quý khách hàng. Đặc biệt đối với những du khách mê Golf, thì với khuôn viên hệ thống sân golf par 3 đầu tiên tại miền Bắc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ lý thú bên cạnh gia đình và những người thân yêu.

2. Các Gói Combo Asean Resort Hấp Dẫn

Thay vì tới Asean Resort theo tour du lịch trọn gói hay đi du lịch tự túc. Đi du lịch Asean Resort bạn còn được khám phá với nhiều ưu đãi, khuyến mại với các gói combo được áp dụng riêng vào từng thời điểm khác nhau. Giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể trải nghiệm được một cách trọn vẹn các dịch vụ tiện ích tại nơi đây. Để mang đến những thông tin hữu ích thì dưới đây du lịch Hoa Trà sẽ gửi đến bạn một số gói combo tham khảo cho chuyến du lịch của mình nhé!

+ Combo Asean Resort Sự Kiện Họp Lớp hoặc Sinh Nhật

Giá Gói Combo: 500.000đ/người

Là gói combo 1 ngày dành cho các sự kiện sinh nhật, họp lớp. Gói combo được áp dụng trong ngày kết hợp cùng các chương trình teambuilding vui nhộn (đối với đoàn từ 20 người trở nên).

Combo đã bao gồm các dịch vụ tiện ích: Vé vào cổng Asean Resort: 100.000VNĐ/người/lượt (bao gồm tham quan khu vui chơi, xích đu, cà kheo). 01 bữa ăn trưa trị 250.000đ/khách.  m thanh: 02h miễn phí sử dụng tại nhà hàng. Backdrop thiết kế theo yêu cầu, 01 buổi nghỉ trưa tại nhà sàn cộng đồng trị giá giá 200.000 đ/ khách.

team building tại asean resort

+ Combo Asean Resort Ngày Trong Tuần

Giá Gói Combo: 270.000đ - 350.000đ/người

Đây là gói combo 1 ngày được áp dụng với tất cả các ngày trong tuần với đoàn thể, hội nhóm từ 12 người trở lên. Và bạn chỉ được sử dụng combo khi đặt ăn tại khu resort với thực đơn tối thiểu từ 250k trở lên.

Giá combo đã bao gồm các dịch vụ tiện ích: Vé vào cổng Asean Resort: 100.000 VNĐ/khách/lượt (bao gồm tham quan khu vui chơi, xích đu, cà kheo). 01 vé tham gia các tổ hợp trị giá 400.000 đ/vé/khách/lượt (vé được áp dụng với các dịch vụ: bể bơi 3 khoang ngoài trời, bể sục thảo dược, bể xông hơi khô, bể xông hơi ướt). 01 vé trượt cỏ trị giá 40.000đ/ vé/ khách/ lượt. 01 buổi nghỉ trưa tại nhà sàn cộng đồng trị giá giá 200.000 đ/ khách.

+ Combo Asean Resort Ngày Cuối Tuần

Giá Gói Combo: 320.000đ/người

Đây là gói combo 1 ngày được áp dụng vào các ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật đối với tất cả các cơ quan, đoàn thể từ 12 khách trở lên.

Giá combo đã bao gồm các dịch vụ: Vé vào cổng Asean Resort  100.000 VNĐ/khách/lượt (bao gồm tham quan khu vui chơi, xích đu, cà kheo). 01 vé tham gia các tổ hợp trị giá 400.000 đ/vé/khách/lượt (vé được áp dụng với các dịch vụ: bể bơi 3 khoang ngoài trời, bể sục thảo dược, bể xông hơi khô, bể xông hơi ướt). 01 vé trượt cỏ trị giá 40.000đ/ vé/ khách/ lượt. 01 buổi nghỉ trưa tại nhà sàn cộng đồng trị giá giá 200.000 đ/ khách.

+ Combo Asean Resort 2 Ngày 1 Đêm

Giá Gói Combo: 500.000đ/người

Đây là gói combo nghỉ đêm tại Asean Resort vào ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật. Combo chỉ được áp dụng đối với những cơ quan, đoàn thể từ 12 người trở lên và đặt ăn tại Resort theo thực đơn tối thiểu của set menu.

Giá combo đã bao gồm các dịch vụ tiện ích: Vé vào cổng Asean Resort 100.000 VNĐ/khách/lượt (bao gồm tham quan khu vui chơi, xích đu, cà kheo). 01 vé tham gia các tổ hợp trị giá 400.000 đ/vé/khách/lượt (vé được áp dụng với các dịch vụ: bể bơi 3 khoang ngoài trời, bể sục thảo dược, bể xông hơi khô, bể xông hơi ướt). 01 vé trượt cỏ trị giá 40.000đ/ vé/ khách/ lượt. 01 đêm tại nhà sàn cộng đồng.

phòng ngủ asean resort

+ Combo Asean Resort  Dành Cho Các Sự Kiện Hội Thảo, Hội Nghị

Giá Gói Combo: 330.000đ/người

Đây là một trong những combo hội thảo, hội nghị lý tưởng dành cho các doanh nghiệp, đoàn thể. Gói combo được áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần dành cho các doanh nghiệp từ 80 khách trở lên.

Giá combo đã bao gồm các dịch vụ tiện ích: 01 phòng họp nửa ngày (buổi sáng hoặc buổi chiều) tại Thác Bạc. Hệ thống âm thanh, ánh sáng với đầy đủ Micro, bục sân khấu, màn chiếu, máy chiếu, bảng flipchart…. Nước uống, giấy, bút, .... 01 bữa ăn trưa theo set menu 250.000đ/khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851