Hướng Dẫn Đi Combo Du Lịch Quan Lạn - Minh Châu 2022

Người đăng: Tour Hoa Trà - 12/03/2021
Đang được cập nhật....

Hoa Trà Tour - Quan Lạn, hòn đảo xinh đẹp, nổi tiếng tại tỉnh Quảng Ninh. Đi Quan Lạn - Minh Châu, bạn không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát. Mà còn được khám phá nhiều địa điểm du lịch hoang sơ, thơ mộng cùng những bãi biển đẹp trải dài bên làn nước trong xanh. Được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng không thể bỏ qua. Hè này, bạn đã có dự định đến du lịch Quan Lạn - Minh Châu chưa?

Thay vì những tour du lịch trọn gói gò bó. Tại Quan Lạn, Minh Châu, các công ty du lịch còn có các combo du lịch siêu hấp dẫn dành cho bạn lựa chọn. Với những combo du lịch hấp dẫn này, bạn vẫn có thể thỏa sức khám phá hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn này theo cách riêng của bạn. Cùng theo chân Hoa Trà Tour đến khám phá nhé!

I. Lí Do Bạn Nên Mua Combo Quan Lạn

Nhiều du khách thắc mắc không biết khi mua combo Quan Lạn - Minh Châu sẽ có những  lợi ích như thế nào? Vậy dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn một số lý do không thể bỏ qua khi mua combo Quan Lạn - Minh Châu:

Bạn có thể tự do, thoải mái khám phá hòn đảo xinh đẹp Quan Lạn theo cách riêng của bạn. Bạn có thể thỏa thích check - in, tìm hiểu mà không cần phải khó chịu khi có ai đó thúc giục bạn một cách nhanh chóng cho kịp với hành trình.

Tự do di chuyển mà không cần phải chờ đợi ai. Thế nhưng việc di chuyển một cách tự do cũng làm bạn bị chịu cảnh nhồi nhét, chen chúc và mất vài giờ đồng hồ vì tài xế đi lòng vòng bắt khách,.....

Thay vì được lo lắng các dịch vụ một cách trọn gói từ A - Z khi sử dụng tour du lịch Quan Lạn. Thì bạn sẽ phải tự lo liệu về khách sạn, nhà nghỉ mà không hề có sự hướng dẫn của bất kỳ ai. Vào mùa cao điểm bạn còn bị chặt chém, ò ép với cái giá cao ngất ngưởng so với các đơn vị lữ hành đặt.

Bạn sẽ phải tự mình lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình. Phải tự cân đối thời gian khi đi tham quan các điểm tại Quan Lạn. Thay vì đó, khi mua combo Quan Lạn bạn sẽ được tư vấn lịch trình du lịch hợp lý nhất để có thể khám phá trọn vẹn các điểm tham quan tại Quan Lạn.

II. Combo Du Lịch Quan Lạn 2 Ngày 1 Đêm

Combo du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm được hiểu là các chương trình du lịch Quan Lạn - Minh Châu 2 ngày 1 đêm không trọn gói dịch vụ du lịch. Dành cho những du khách  yêu thích sự tự do và tự túc trải nghiệm.

+ Giá Combo Quan Lạn 2 Ngày:

Có rất nhiều mức giá được đưa ra dành cho gói combo du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm. Giá combo còn tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ lưu trú mà bạn lựa chọn. Hoa Trà Tour chỉ cung cấp các gói combo dành cho khách sạn tiêu chuẩn 2 và 3 sao. Dưới đây là giá combo du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm:

Combo 2 ngày 1 đêm - tiêu chuẩn 2 sao (hoặc tương đương): 850.000 đ/người.

Combo 2 ngày 1 đêm: tiêu chuẩn 3 sao (hoặc tương đương): 920.000 đ/người.

Giá combo trên đã bao gồm các dịch vụ tiện ích dưới đây: 01 đêm tại khách sạn 2*, 3* (hoặc tương đương): Phục vụ 02 - 4 khách/phòng tại xã Quan Lạn. Xe di chuyển khứ hồi Hà Nội - Vân Đồn - Hà Nội 2 ngày 1 đêm. Xe điện đón 01 chiều từ cảng Quan Lạn vào Khách sạn. Hỗ trợ đặt vé tàu cao tốc khi Quý khách có nhu cầu.

+ Hướng Dẫn Lịch Trình Tham Khảo:

Để chuyến du lịch trở nên hoàn hảo. Hoa Trà Tour sẽ gửi bạn tham khảo lịch trình du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm tại Quan Lạn. Để được biết thêm chi tiết về các điểm đến, bạn có thể tham khảo tại https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-minh-chau-van-don

III. Combo Du Lịch Minh Châu - Quan Lạn 3 Ngày

Combo du lịch Minh Châu - Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là sự lựa chọn yêu thích của nhiều du khách khi đi du lịch đảo Quan Lạn - Quảng Ninh. Đây được xem là chương trình du lịch rất thích hợp dành cho những du khách yêu thích hình thức du lịch tự túc.

+ Giá Combo Du Lịch Quan Lạn 3 Ngày:

Giống như combo Quan Lạn 2 ngày 1 đêm. Combo du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm có rất nhiều mức giá khác nhau và còn tùy thuộc vào dịch vụ lưu trú mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá vé dành cho các gói combo du lịch Quan Lạn - Minh Châu 3 ngày 2 đêm:

Combo 3 ngày 2 đêm - Tiêu chuẩn 2 sao (hoặc tương đương): 1.200.000 đ/người.

Combo 3 ngày 2 đêm - Tiêu chuẩn 3 sao (hoặc tương đương): 1.320.000 đ/người.

Giá combo trên đã bao gồm các dịch vụ tiện ích dưới đây: 02 đêm tại khách sạn 2*, 3* (hoặc tương đương): Phục vụ 02 - 4 khách/phòng tại xã Quan Lạn. Xe di chuyển khứ hồi Hà Nội - Vân Đồn - Hà Nội 3 ngày 2 đêm. Xe điện đón 01 chiều từ cảng Quan Lạn vào Khách sạn. Hỗ trợ đặt vé tàu cao tốc khi Quý khách có nhu cầu.

+ Tham Khảo Lịch Trình 3 Ngày:

Để có một lịch trình hoàn hảo và trọn vẹn khi đến du lịch Quan Lạn - Minh Châu. Du lịch Hoa Trà sẽ gửi đến Quý khách lịch trình khám phá Quan Lạn 3 ngày 2 đêm. Để được biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình cũng như các địa điểm tại https://dulich.pro.vn/quan-lan-minh-chau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851