Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Triều Tiên Giá Rẻ 2024

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Du lịch Triều Tiên là từ khóa vô cùng mới lạ trong khái niệm du lịch nước ngoài với du khách Việt Nam. Sự khép kín về thông tin, cũng như hạn chế hoạt động du lịch khiến cho hình ảnh về đất nước Triều Tiên trong mắt du khách vô cùng hiếm hỏi. Chính vì những điều đó du lịch Triều tiên luôn làm tăng tính tò mò, thích thú và mang màu sắc huyền bí trong trí tưởng tượng của mỗi người du khách.

Tour du lịch Triều Tiên - Đưa du khách đến với một đất nước nhỏ bé xinh đẹp, khép mình với rất nhiều dấu hỏi xoay quanh. Và nếu bạn đang lên kế hoạch chinh phục “đất nước Bí ẩn nhất thế giới” này, thì những thông tin kinh nghiệm du lịch Triều Tiên dưới đây tại Dulich.Pro.Vn sẽ mang đến những điều du khách nên biết và chuẩn bị khi đi du lịch Triều Tiên.

một-góc-ảnh-về-triều-tiên

Đôi nét giới thiệu về du lịch Triều Tiên ở đâu ?

Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên - gọi tắt là Triều Tiên có thủ đô là Bình Nhưỡng, là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á, phía bắc của bán đảo Triều Tiên. Xuất phát từ lịch sử năm 1948 tại bán đảo Triều Tiên chính thức thành lập hai quốc gia khác nhau ở hai miền: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên ở phía bắc và Đại Hàn Dân Quốc (Hàn Quốc) ở phía nam. 

Phía Bắc là đất nước Triều Tiên kể từ sau hiệp định ngừng bắn (Chiến tranh Triều Tiên 1950 - 1953) luôn là một ẩn số với bạn bè quốc tế. Trên thực tế Triều Tiên bắt đầu đến những năm 90 mới mở cửa phát triển du lịch và cho phép khách du lịch được tới với đất nước mình. 

sân-bay-binh-nhuong(Hình ảnh tại sân bay - Thủ đô Bình Nhưỡng: Ảnh @cuongmilan)

Review lịch trình tour du lịch Triều Tiên từ Hà Nội được yêu thích

Việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu là nên chọn thời gian đi tour Triều Tiên 4 ngày 3 đêm hay 5 ngày 4 đêm. Các tour Bắc Hàn có hai lựa chọn chính là đường bay hoặc đường bộ và tất cả đều quá cảnh qua Trung Quốc. Phần lớn du khách chọn đi đường bay.

Hiện nay chưa có đường bay thẳng Hà Nội - Bình Nhưỡng, Triều Tiên. Trong kế hoạch các chương trình xúc tiến du lịch Triều Tiên thì sẽ sớm có các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Triều Tiên trong thời gian tới. 

Ngày 1: Hà Nội - Bắc Kinh (Trung Quốc) - Bình Nhưỡng - Du Lịch Triều Tiên (Ăn T).

03h00: Hướng dẫn viên đón bạn tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay CA 742 đi Bắc Kinh - Trung Quốc

10h25: Đến Bắc Kinh, hướng dẫn viên làm thủ tục nối chuyến bay CA 121 tiếp tục hành trình đến thủ đô Bình Nhưỡng - Triều Tiên. 

16h20: Đến sân bay Bình Nhưỡng, hướng dẫn viên hỗ trợ bạn làm thủ tục nhập cảnh. Xe và Hướng dẫn viên địa phương đưa bạn đi xem màn trình diễn văn nghệ tại trung tâm bồi dưỡng thanh thiếu niên Bình Nhưỡng.

19h00: Du khách ăn tối và nhận phòng khách sạn tại Bình Nhưỡng, nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

Ngày 2: Tham Quan Du Lịch Thủ Đô Bình Nhưỡng - Triều Tiên (Ăn S, T, T).

Sáng: Du khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn ở Bình Nhưỡng. Sau bữa sáng xe và Hướng dẫn viên địa phương đưa Quý khách đi tham quan:

+ Đài tưởng niệm Mansudae: Nơi đặt tượng đồng hai vị lãnh tụ Kim Nhật Thành và Kim Chính Nhật. Quý khách đặt hoa và cúi đầu thể hiện sự  tôn kính đối với hai nhà lãnh đạo Triều Tiên. (Chi phí mua hoa tự túc khoảng 100.000 vnđ).

+ Tiếp tục hành trình đoàn tham quan Công viên Đài phun nước Mansudae, Quảng trường Kim Nhật Thành: quảng trường lịch sử và quan trọng nhất Bắc Triều Tiên, được hoàn thành vào năm 1954.

Trưa: Du khách dùng cơm trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn hương vị đặc sản Triều Tiên.

quảng-trường-kinh-nhật-thành-bình-nhưỡng(Quảng trường Kim Nhật Thành - Ảnh @Tour Pro)

Chiều: Quý khách tham quan Khải Hoàn Môn Bình Nhưỡng, Bảo Tàng Chiến Tranh - Địa điểm trưng bày những hiện vật trong cuộc chiến tranh Triều Tiên (1950 - 1953), những phim ảnh tư liệu của cuộc chiến. Đặc biệt là những mô hình 3D sống động kết hợp âm thanh, hình ảnh, ánh sáng hiện đại.

Tối: Xe đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối tại nhà hàng. 

Ngày 3: Bình Nhưỡng - Du Lịch Khai Thành - Khu Phi Quân Sự DMZ (Ăn S, T, T).

Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng khách sạn, sau bữa sáng xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi Khai Thành (Kaesŏng) - Một thành phố có bề dày lịch sử lâu đời cách Bình Nhưỡng khoảng 100km về phía Nam, nằm giáp biên giới giữa Triều Tiên với Hàn Quốc, từng là kinh đô của Vương quốc Cao Ly.

10h30: Quý khách tham quan: Khu vực phi quân sự Triều Tiên (DMZ) ranh giới giữa hai miền Nam - Bắc Triều Tiên. Với chiều dài 2km, khu vực quân sự được cho là nguy hiểm nhất nhất trên thế giới này là chứng tích lịch sử chiến tranh lạnh của cuộc chiến Nam Bắc Triều Tiên những năm 1950 - 1953. 

DMZ-Triều-tiên-cửa-ngõ-phía-nam

(Cửa ngõ phía Nam DMZ Triều Tiên: Ảnh @Cuongmilan)

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản hương vị địa phương. 

Chiều: Tham quan Lăng mộ Cung Mẫn Vương (King Kongming): Địa điểm là lăng mộ của Cung Mẫn Vương vị quốc vương thứ 31 của triều đại Cao Ly và hoàng hậu. Nơi đây được đề cử di sản thế giới, đây là một trong những ngôi mộ hoàng gia được bảo tồn tốt nhất ở Triều Tiên.

Tham quan xong đoàn trở về lại thủ đô tìm hiểu và khám phá: Hệ thống ga tàu điện ngầm Bình Nhưỡng. Hệ thống tàu điện ngầm được xây dựng sâu nhất thế giới với độ sâu hơn 100m dưới lòng đất. Hệ thống công trình được xây dựng vào năm 1965 và các nhà ga được mở cửa đón khách từ năm 1969 - 1972, do lãnh tụ Kim Nhật Thành chỉ đạo. Tiếp tục hành trình du khách tham quan Đài kỷ niệm thành lập Đảng Lao Động Triều Tiên. 

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng thưởng thức các món ăn đặc trưng hương vị Triều Tiên.

Ngày 4: Bình Nhưỡng - Du Lịch Núi Myohyang - Thủ Đô Bình Nhưỡng (Ăn S, T, T).

Sáng: Du khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó xe và hướng dẫn viên tiếp tục đón Quý khách tham quan các địa điểm nổi tiếng như:

+ Đại học đường Nhân dân: Đây là  thư viện quốc gia lớn nhất lưu trữ 30 triệu quyển sách và khu trưng bày nghệ thuật Mansudae.

+ Vạn Thọ Đài: Một tổ hợp các loại hình nghệ thuật của Triều Tiên như: hội họa, tranh sơn dầu, gốm sứ, thêu thùa, trạm khắc,…

Trưa: Du khách dùng cơm trưa tại nhà hàng thưởng thức các món ăn hương vị địa phương, sau đó kiểm tra lại đồ đạc các nhân và trả phòng khách sạn.

Chiều: Hướng dẫn viên đưa du khách khởi hành ra sân bay quốc tế Bình Nhưỡng làm thủ tục đáp chuyến bay CA122 - 17h20 - Quá cảnh tại Bắc Kinh (Trung Quốc). 

khách sạn Ryugyong - Bình Nhưỡng(khách sạn Ryugyong - Bình Nhưỡng: Ảnh @iStock)

Ngày 5: Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Khởi Hành Về Điểm Đón Ở  Hà Nội.

01h30: Quý khách quá cảnh tại Bắc Kinh - Đáp chuyến bay CA 741 khởi hành về sân bay quốc tế Nội Bài - TP Hà Nội.

06h30: Quý khách về đến sân bay quốc tế Nội Bài, TP Hà Nội. Xe và hướng dẫn viên du lịch đón du khách trở về điểm đón theo yêu cầu. Hướng dẫn viên du lịch cảm ơn và chia tay du khách, hẹn gặp lại Quý khách.

Triều tiên trên bản đồ - Ảnh google maps

Xin Visa Triều Tiên quy định thủ tục, giấy tờ có gì cần chuẩn bị ?

Câu hỏi của hầu hết du khách có dự định đi du lịch Bắc Hàn là cần chuẩn bị giấy tờ gì? Chuẩn bị như thế nào để đủ điều kiện du lịch tới Triều Tiên ? Việc đầu tiên bạn cần là thủ tục xin Visa Triều Tiên nhé.

Theo quy định Visa đã thống nhất giữa Việt Nam và Triều Tiên trong hiệp định song phương. Triều Tiên miễn thị thực nhập cảnh Triều Tiên cho công dân Việt mang hộ chiếu công vụ. Còn lại hộ chiếu phổ thông phải xin visa Triều Tiên.

Triều Tiên quy định khách du lịch Việt Nam phải mua tour trọn gói khi du lịch Triều Tiên. Vậy nên cách đơn giản nhất là đi tour Triều Tiên của các công ty du lịch tại Việt Nam.

Giấy tờ để làm visa đi du lịch Triều Tiên, du khách cần chuẩn bị lệ phí khoảng 1,2 triệu đồng và hồ sơ bao gồm các giấy tờ: Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành, Tờ khai xin cấp visa dán ảnh cỡ 4,5cm x 4,5cm. hai ảnh 4,5cm x 4,5cm nền trắng, Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, giấy xác nhận tình trạng công việc hiện tại, chứng minh tài chính, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch, giấy bảo lãnh. Hồ sơ nộp về địa chỉ đại sứ quán Triều Tiên số 25 Cao Bá Quát, TP Hà Nội.

hướng-dẫn-xin-visa-triều-tiên(Visa Triều Tiên - Ảnh @cuongmilan)

Du khách nên đi tour du lịch Triều Tiên thời gian nào đẹp ?

Bạn có thể du lịch đến Triều Tiên vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nơi đây khí hậu quanh năm khá dễ chịu, mỗi mùa đều có những sắc thái cảnh đẹp khác nhau.  Tuy nhiên thời gian được nhiều du khách lựa chọn khi đến Triều Tiên để trải nghiệm không gian lễ hội sôi động thường vào các dịp: Sinh Nhật Chủ Tịch Kim Nhật Thành 15/4, Ngày quốc tế lao động 1/5, ngày giải phóng Triều Tiên 15/8, tết Trung Thu 15/8 ( Âm Lịch), Ngày Quốc Khánh Triều Tiên 9/9, Thành lập đảng lao động Triều Tiên 10/10.

Đặc sản, món ăn ngon đặc trưng Triều Tiên mà du khách đừng bỏ lỡ

Một trong những yếu tố then chốt và ấn tượng nhất khi tới một quốc gia đó là vấn đề thưởng thức ẩm thực. Triều Tiên cũng vậy, tới đây mà bạn lại không dành thời gian lân la khám phá ẩm thực của đất nước bí hiểm này thì thực sự là một sự lãng phí vô cùng lớn cho chuyến đi của bạn đấy. Các món ăn ở đây rất đa dạng và phong phú, dưới đây là một số gợi ý về ẩm thực giúp bạn dễ dàng thưởng thức và trải nghiệm nhé.

+ Mì lạnh Triều Tiên: Còn được gọi là Naengmyeon, món ăn này được bày trong bát thép không gỉ lớn cùng với nước dùng lạnh, dưa chuột thái sợi, củ cải trắng muối chua nhẹ thái mỏng, có thêm trứng luộc hoặc lát thịt bò luộc lạnh. Trong lúc thưởng thức thêm vị dầu mù tạt và giấm để thêm ngọn.

+ Món Cháo ngô: Một món ăn mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua đó là món cháo sốt dẻo được làm từ ngô, đây là món ăn trong bữa sáng rất phổ biến và thông dụng, được nhiều người Triều Tiên ưa chuộng.

+ Món Injo Gogi Bap: Ở Triều Tiên đây là món ăn đường phố phổ biến nhất, có từ những năm đầu thập niên 90 khi đất nước đang trong giai đoạn phải tiết kiệm mọi thứ, không bỏ phí thực phẩm. Những món dư thừa như Đậu nành sẽ được chế biến lại thành xúc xích để dùng bổ xung. Ngày nay nó đã trở thành một món ăn hấp dẫn và phổ biến tại Triều Tiên.

+ Món Kimchi: Là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của người Triều Tiên, kimchi được làm thành từ các nguyên liệu chính là dưa chuột, cải bắp, ướp cùng các loại tỏi, ớt, gừng, hay bột đậu.

+ Món Bulgogi: Có thể hiểu đơn giản món ăn này là đồ nướng với nguyên liệu chính là thịt đã tẩm ướp gia vị, nước sốt,…Bạn có thể tự do gọi món theo ý thích và tự nướng trứng trên bếp than và từ từ thưởng thức thành quả của mình.

+ Món Soondae: Là món ăn đường phố rất được chú ý và nhiều du khách yêu thích, có thể hiểu nôm na như món dồi hoặc lòng dồi. Thành phần nguyên liệu không thể thiếu khi làm Soondae gồm gừng tươi, vừng, đại tràng của bò hoặc heo.

+ Món Sinseollo: Trong thực đơn bữa tối tại các nhà hàng ở thủ đô Bình Nhưỡng đều có món Sinseollo, nó có đơn giá từ 7 đến 40 USD (tùy vào option bạn chọn). Sinseollo bao gồm các loại rau sống, thịt và bánh hấp được sử dụng cho các nhóm ăn.

+ Món Tofu Bap: Làm từ đậu phụ nhồi cơm, Món ăn mà có sức ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu ẩm thực đường phố Triều Tiên đáng để bạn thưởng thức và trải nghiệm.

+ Rượu Soju: Loại rượu này thì ở cả 2 miền Nam – Bắc Triều Tiên đều yêu thích và ưa chuộng. Người dân Triều Tiên chế biến loại rượu này từ những hạt gạo đặc biệt của địa phương. Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe qua tên loại rượu này rồi chứ?

ẩm-thực-triều-tiên(Thực đơn bữa ăn trong tour triều tiên: Ảnh @hoatratour)

Trải nghiệm vui chơi, tham quan du lịch Triều Tiên có gì ?

Mặc dù nới lỏng chính sách du lịch và đón tiếp khách tham quan nhưng không phải ai cũng có cơ hội được đến đất nước này. Vậy nên ngay sau khi đã đăng ký tour du lịch Triều Tiên trọn gói thành công bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin được nêu trong bài viết này và một trong những mục không thể thiếu đó là những điểm tham quan chính, nổi bật nhất định phải tới khi du lịch đến Triều Tiên. 

Đi du lịch Triều Tiên có rất nhiều cảnh đẹp và các điểm tham quan nổi tiếng trong khi đó quỹ thời gian của bạn lại có hạn chỉ gói gọn trong vài ngày, chính vì thế mà https://dulich.pro.vn/ sẽ tổng hợp lại những điểm tham quan du lịch chính nhất định phải ghé qua để bạn tham khảo.

+ Quảng Trường Kim Nhật Thành: Quảng trường được đặt tên theo nhà lãnh đạo Kim Nhật Thành (Kim Il Sung) - Vị lãnh tụ vĩ đại sáng lập ra đất nước Triều Tiên. Quảng trường luôn là địa điểm diễn ra các sự kiện, các cuộc duyệt binh, những sự kiện trọng đại... Nằm tại trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng quảng trường là điểm du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách nào tới Triều Tiên đều ghé tham quan.

+ Tháp Juche: Một trong những biểu tượng đặc biệt nổi tiếng của Triều Tiên, phía trước tháp có tượng người cầm ba món đồ vật gắn liền với Đảng Công nhân Triều Tiên là: búa - liềm - cây bút biểu trưng cho 3 giai cấp nòng cốt ở Triều Tiên là Công nhân, Nông Dân và Trí thức. Đứng trên từ đỉnh tháp, bạn có thể ngắm toàn cảnh thủ đô Bình Nhưỡng.

tháp-juche-chủ-thể-triều-tiên(Tháp Juche - Tháp Chủ Thể Triều Tiên: Ảnh @Cuongmilan)

+ Khải Hoàn Môn: Đây là địa điểm được xây dựng nhằm tưởng niệm chiến thắng và những hi sinh của những chiến sĩ đã ngã xuống trong phong trào kháng chiến chống Nhật Bản của Triều Tiên từ năm 1925 - 1945. Công trình có chiều cao 60m, rộng 50m với hàng chục phòng, hàng lan can, bục ngắm cảnh và thang máy được xây dựng theo mô hình Khải Hoàn Môn Paris - Pháp.

+ Cổng vòm Thống Nhất: Được khánh thành và đi vào sử dụng từ năm 2001 được tạo dáng bởi 2 người phụ nữ, phía dưới là tuyến đường cao tốc Thống Nhất hiện đại. Cổng vòm Thống Nhất nằm ở trung tâm Thủ đô Bình Nhưỡng là biểu tượng của mơ nước hợp nhất 2 miền Nam - Bắc.

+ Núi Trường Bạch (Changbai): Có độ cao 2.744m so với mực nước biển nằm ngày sát biên giới Triều Tiền - Trung Quốc, Núi còn có tên khác là Núi Đầu Trắng bởi trên đỉnh núi quanh năm tuyết trắng bao phủ, tại đó có một hồ hõ chảo lớn, gọi là hồ Thiên Trì.

+ Khu phi quân sự (DMZ): Là một vùng đất rộng hơn 1,6 km sang mỗi quốc gia tính từ đường biên giới giữa hai nước. Đây là khu vực được mệnh danh là “nơi đáng sợ nhất trái đất”. Tuy nhiên khu phi quân sự DMZ lại tạo nên sự tò mò cao và thu hút rất nhiều khách du lịch muốn tìm hiểu về lịch sử của đất nước này cũng như văn hóa của hai miền Nam - Bắc. 

bàn-môn-đếm-dmz(Bàn Môn Điếm - DMZ: Ảnh siêu tầm)

Bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch Triều Tiên có lưu ý gì quan trọng ?

Du lịch đến một quốc gia được mệnh danh bí ẩn nhất thế giới. Tất nhiên là sẽ có rất nhiều điều bạn phải lưu ý, tuy nhiên hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên theo đoàn sẽ luôn nhắc nhở và lưu ý cho bạn hàng ngày. Những thông tin dưới đây sẽ tóm tắt để bạn tham khảo trước khi đi du lịch Triều Tiên.

+ Khách du lịch đến Triều Tiên có thể mang theo điện thoại di động và mua sim nội địa ngay tại sân bay, giá khoảng 66 USD.

+ Máy ảnh tuy được mang theo những ống kính có khả năng zoom 200-300 mm sẽ bị giữ lại ở cửa khẩu.

+ Trong hành trình du lịch, du khách không được phỏng vấn, tìm kiếm thông tin, hay thăm hỏi người dân địa phương. Nếu không được chính quyền cho phép, kể cả những thông tin liên quan đến người nhà hay họ hàng.

+ Suốt chuyến đi thì hộ chiếu của bạn sẽ được hướng dẫn viên Triều Tiên giữ cho đến khi kết thúc chuyến du lịch và xuất cảnh khỏi Triều Tiên.

+ Khách du lịch được phép mang theo tối đa 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng) hoặc  20.000 Nhân dân tệ (gần 70 triệu) mỗi người bằng tiền mặt, hay ngoại tệ tương đương.

+ Du khách được phép chụp ảnh thiên nhiên, cảnh quan tại Triều Tiên làm kỷ niệm. Nhưng đến biên giới, cảnh sát hay biên phòng sẽ kiểm tra máy ảnh và có thể xóa đi những hình ảnh mà họ cho là không phù hợp.

+ Lưu ý khi phát ngôn tại Triều Tiên, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến chính trị, lãnh tụ, hình ảnh văn hóa…hay mang tính tuyên truyền đều bị cấm.

+ Mua sắm và đồ lưu niệm tại Triều Tiên thì bạn có thể mua những đặc sản và đồ lưu niệm được bày bán. Quy định về Trang phục khi du lịch tại Triều Tiên thì không có khung quy định nào cả, nhưng tốt nhất là du khách lên ăn mặc chỉnh chu không hở hang.

+ Tiền tệ được sử dụng tại Triều Tiên là đồng Won hoặc một số ngoại tệ như Nhân dân tệ, USD và Euro đều được chấp nhận.

+ Thủ tục Hải Quan tại Triều Tiên: Theo quy định chung như nhiều quốc gia khác mà du khách đã biết, Triều Tiên cũng cấm nhập cảnh với những hành lý liên quan như: vũ khí, ma túy, chất cầm.

Tư vấn đăng ký các tour Triều Tiên trọn gói dịch vụ

Nếu chưa từng đến Triều Tiên bạn sẽ ngồi ở nhà và tưởng tượng ra hàng tá vấn đề về một đất nước Triều Tiên bí hiểm. Nhưng trong mắt những người đã từng đến du lịch Triều Tiên thì đất nước này hoàn toàn khác xa so với tưởng tượng ban đầu, con người Triều Tiên thân thiện, hồn hậu, đoàn kết, tự lực tự cường,…Đó là những nét đẹp không phải quốc gia nào cũng có được, bên cạnh đó các cảnh quan mang nét đẹp kỳ thú cùng bề dày truyền thống lịch sử đã khắc sâu trong tâm trí du khách một Triều Tiên thật đáng đến, một triều tiên thật thân thiện.

Chắc chắn trong tương lai không xa, Triều Tiên sẽ có những chính sách phát triển du lịch tốt hơn nữa, mở cửa hơn nữa chào đón bạn bè Năm Châu tới tham quan, hỗ trợ, cùng đồng hành phát triển.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn, kinh nghiệm tổng hợp về du lịch Triều Tiên mà Dulich.Pro.Vn tổng hợp. Sẽ có nhiều thông tin còn chưa đề cập tới hoặc cập nhật chưa đầy đủ. Nên rất mong nhận được những đóng góp của du khách đã có kinh nghiệm du lịch Triều Tiên. Nếu bạn đang có dự định đi tour Triều Tiên trọn gói hãy để lại thông tin hoặc liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 1900633278