Giá Vé Côn Sơn - Kiếp Bạc Di Tích Tại Chí Linh 2022

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Nhắc đến Hải Dương, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến “bánh đậu xanh” - một đặc sản nổi tiếng của nơi đây. Thế nhưng, tại Hải Dương còn một điểm đến không thể bỏ qua đó chính là khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc. Hôm nay cùng theo chân chúng tôi đến tham quan và khám phá nơi đây ngay nhé!

Đôi Nét Về Khu Di Tích Côn Sơn - Kiếp Bạc

Côn Sơn - Kiếp Bạc là cụm danh thắng nổi tiếng tọa lạc tại thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 70km. Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau theo hướng QL1A - QL18 - Nguyễn Thị Duệ - Vườn Đào - Côn Sơn Kiếp Bạc. Mất khoảng 2 tiếng đồng hồ di chuyển bằng đường bộ.

Không chỉ được biết đến với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ. Mà cụm di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc còn được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt khi gắn liền với thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của hai chính trị gia lỗi lạc là Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Trãi. Ngoài ra, nơi đây còn được xem là nơi khai sơ nên thiền phái Trúc Lâm thời nhà Trần.

Các Điểm Tham Quan Tại Côn Sơn - Kiếp Bạc

Cụm di tích Côn Sơn Kiếp Bạc được chia làm 2 khu chính là Chùa Côn Sơn và đền Kiếp Bạc. Dưới đây là một số điểm tham quan không thể bỏ qua tại nơi đây:

+ Ngôi chùa Côn Sơn

+ Thanh Hư Động

+ Đền thờ Nguyễn Trãi

+ Đền thờ Trần Nguyên Đán

+ Núi Ngũ Nhạc

+  Hồ Côn Sơn

+ Bàn cờ tiên

+ Đền Kiếp Bạc

+ Đền thờ Sinh Từ

+ Hang Tiền

+ Núi Trán Rồng

Giá Vé Tham Quan Côn Sơn - Kiếp Bạc

Để gửi đến Quý khách những thông tin mới nhất về khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc. Chúng tôi xin cập nhật đến các bạn giá vé vào cổng tham quan khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc mới nhất như sau:

+ Giá vé vào cổng khu di tích Côn Sơn: 15.000vnđ/người/lượt.

+ Giá vé vào cổng khu di tích Kiếp Bạc: 15.000vnđ/người/lượt.

+ Giá vé gửi xe ô tô từ 24 chỗ trở lên: 20.000vnđ/lượt.

+ Giá vé gửi xe ô tô từ 12 - 23 chỗ: 15.000vnđ/lượt.

+ Giá vé gửi xe ô tô dưới 10 chỗ: 12.000vnđ/lượt.

Trên đây là một số thông tin về khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc. Nếu bạn có nhu cầu đến du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc theo tour du lịch trọn gói hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ đặt tour ngay nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 0981851651