Top 5 Trải Nghiệm Hấp Dẫn Khi Đi Du Lịch Hồ Ba Bể

Người đăng: Tour Hoa Trà - 03/10/2021
Đang được cập nhật....

Đến du lịch Hồ Ba Bể bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Bắc Kạn. Mà tham gia các tour đi Ba Bể bạn còn được tham quan, khám phá cũng như trải nghiệm với rất nhiều các hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Cùng theo chân https://dulich.pro.vn/đi du lịch Hồ Ba Bể tìm hiểu, tham quan du lịch và khám phá 5 trải nghiệm vô cùng hấp dẫn thôi nào! 

Chèo thuyền Kayak ở Hồ Ba Bể

Trải nghiệm đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Hồ Ba Bể đó chính là chèo thuyền kayak. Hồ Ba Bể được đánh giá là một trong những hồ nước ngọt lớn bậc nhất tại Việt Nam. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình mà còn được trải nghiệm hoạt động chèo thuyền vô cùng hấp dẫn.

Lênh đênh giữa hồ nước rộng lớn vừa tận hưởng bầu không khí trong lành vừa được ngắm nhìn mây trời thì còn gì hấp dẫn hơn đúng không nào! Giá thuê thuyền kayak dao động từ 150k - 250k/người/thuyền. 

Trải nghiệm đi thuyền độc mộc ở Hồ Ba Bể

Một trải nghiệm tiếp theo mà được đông đảo du khách thích thú mỗi dịp đến với Hồ Ba Bể đó chính là trải nghiệm đi thuyền độc mộc. Thuyền độc mộc - Phương tiện di chuyển chủ yếu của người Tày tại Hồ Ba Bể. Thuyền được làm bằng gỗ, mỗi thuyền có thể chở được tối đa 10 người. Trải nghiệm di chuyển bằng thuyền độc mộc sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. 

Đi bộ, leo núi tham quan rừng Quốc Gia Ba Bể

Nếu như bạn là những người yêu thích thiên nhiên, muốn hòa mình vào núi non nơi đây. Thì chắc chắn không thể bỏ qua trải nghiệm đi bộ, leo núi khám phá hồ Ba Bể. Nằm trong khuôn viên vườn Quốc Gia Hồ Ba Bể cùng nhiều cung đường leo núi hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngoài ra, khi đến với nơi đây bạn còn được trải nghiệm về những nét đẹp, độc đáo trong phong tục, văn hóa của người Tày, người Dao, người H'Mông tại Ba Bể. 

Trải nghiệm đạp xe đạp chiêm ngưỡng khung cảnh núi non Hồ Ba Bể 

Tại Hồ Ba Bể, bạn có thể thuê xe đạp với mức giá hấp dẫn từ 90k - 100k/xe/ngày. Di chuyển bằng xe đạp giúp bạn vừa có thể tận hưởng khung cảnh yên bình, hoang sơ của cảnh vật.

Đặc biệt, di chuyển bằng phương tiện này còn giúp bạn có thể khám phá những nét đẹp độc đáo trong văn hóa, phong tục, tập quán của người Tày tại Cốc Tộc, Bó Lù, Pác Ngòi, Lùng Quang.. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị. 

Trải nghiệm văn hóa độc đáo của người Tày 

Trải nghiệm cuối cùng được đông đảo du khách yêu thích tại Hồ Ba Bể đó chính là trải nghiệm những nét đẹp độc đáo trong văn hóa phong tục tập quán của người Tày như: hát then, nhảy sạp, lửa trại, múa lửa,.... Không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị tuyệt vời mà còn giúp bạn hiểu được hơn về con người nơi đây. 

Trên đây là một số trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Hồ Ba Bể. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các kinh nghiệm đi du lịch Hồ Ba Bể khách hay truy cập địa chỉ https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-ho-ba-be để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851