Hướng Dẫn Mua Combo Sầm Sơn Giá Rẻ Tốt Nhất 2022

Người đăng: Tour Hoa Trà
Đang được cập nhật....

Sầm Sơn là một trong những điểm đến lý tưởng được đông đảo du khách thập phương yêu thích mỗi dịp hè đến. Với bầu không khí hoang sơ, trong lành sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch hoàn hảo. Đến với Sầm Sơn, ngoài đắm mình dưới làn nước trong xanh, mát lành. Bạn còn được khám phá với nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn như: Hòn Trống Mái, đỉnh núi Trường Lệ, Đền Độc Cước, Chùa Cô Tiên,.... 

1.  Nên chọn đi du lịch theo Combo hay tour trọn gói ? 

Việc lựa chọn tour Sầm Sơn giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Với tất cả các dịch vụ tiện ích như: xe di chuyển, khách sạn, ăn uống, tham quan,.... Tất cả sẽ được đơn vị cung cấp lữ hành lo liệu từ A - Z. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đến du lịch Sầm Sơn thì không cần quá lo lắng đâu nhé! 

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gò bó với các lịch trình dày đặc của tour du lịch trọn gói. Thì chắc hẳn combo du lịch là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự lựa chọn này bạn sẽ vất vả hơn khi phải tự mình di chuyển đến các điểm tham quan và các nhà hàng ăn ngon tại Sầm Sơn. 

Với những thông tin mà Hoa Trà Tour đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, để có một chuyến du lịch Sầm Sơn trọn vẹn nhất du khách có thể truy cập https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-sam-son để cập nhật đầy đủ thông tin! 

2. Combo du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Combo Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm là chương trình du lịch không trọn gói 2 ngày 1 đêm. Đã bao gồm các dịch vụ tiện ích như: xe di chuyển chất lượng cao đón trả từ Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội và dịch vụ phòng lưu trú tại Sầm sơn 2 ngày 1 đêm tại các khách sạn 2 sao hoặc 3 sao do du khách lựa chọn. 

+ Giá trọn gói chi phí Combo Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm: 650.000 đ/khách với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. 750.000 đ/khách với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.

+ Combo đã bao gồm: Khách sạn 2*, 3* hoặc tương đương: Phục vụ 02 - 4 khách/phòng tại Sầm Sơn. Xe di chuyển: Khứ hồi Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội.

3. Combo du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm

Combo Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm là chương trình du lịch không trọn gói 3 ngày 2 đêm. Đã bao gồm các dịch vụ tiện ích như: xe di chuyển chất lượng cao đón trả từ Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội và dịch vụ phòng lưu trú tại Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm tại các khách sạn 2 sao hoặc 3 sao do du khách lựa chọn.

+ Giá trọn gói chi phí Combo Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm: 750.000 đ/khách với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. 900.000 đ/khách với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.

+ Combo đã bao gồm: Ngủ 2 đêm tại khách sạn 2*, 3 * hoặc tương đương: Phục vụ 02 - 4 khách/phòng tại Sầm Sơn. Xe di chuyển: Khứ hồi Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội.

4. Combo Du Lịch FLC Sầm Sơn

+ Giá Combo Du Lịch FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm: 2.250.000 đ/khách.

+ Giá Combo Du Lịch FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm: 1.350.000 đ/khách.

+ Combo FLc Sầm Sơn đã bao gồm: Ngủ 1 hoặc 2 đêm tiêu chuẩn phòng nghỉ FLC Sầm Sơn Resort: Phục vụ 02 - 4 khách/phòng, bữa sáng buffet tại nhà hàng. Xe di chuyển: Khứ hồi Hà Nội - Sầm Sơn - Hà Nội.

+ Lịch trình tham khảo đi du lịch Sầm Sơn

5.  Một số lưu ý khi mua combo du lịch Sầm Sơn

Đối với các trường hợp do thiên tai, bão lũ, gió lốc, phong tỏa,.... Dưới đây là một số hướng giải quyết dưới đây: 

+ Bạn nên thông báo trước ngày khởi hành. Hoa Trà Tour sẽ giúp bạn đổi ngày theo yêu cầu của bạn. Trong các trường hợp không thỏa thuận được của 2 bên, Hoa Trà Tour sẽ hỗ trợ hoàn trả lại 70% tiền cọc của Quý khách. 

+ Nếu bạn thông báo sau khi xe đã khởi hành. Quý khách sẽ thanh toàn bộ các dịch vụ đã sử dụng như: xe di chuyển tham quan, phòng khách sạn. Phần còn lại so với tiền cọ Hoa Trà Tour sẽ hỗ trợ hoàn trả lại Quý khách.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Dulich.Pro.Vn Messenger Dulich.Pro.Vn 0981851651