Chỉ Đường, Phương Tiện Đi Du Lịch Na Hang - Tuyên Quang

Người đăng: Tour Hoa Trà - 21/12/2021
Đang được cập nhật....

Đi du lịch Na Hang - Tuyên Quang theo đường nào ? Có những phương tiện công cộng nào ? Khoảng cách địa lý từ thành phố Tuyên Quang lên tới Na Hang bao nhiêu kilomet ? hay từ Hà Nội đi Na Hang bao xa ? Chắc chắn sẽ là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của những du khách đi du lịch Na Hang theo hình thức tự túc.

Trong nội dung phần này, du khách sẽ được chỉ dẫn chi tiết đường đi thuận tiện nhất. Để đến được Na Hang từ thành phố Tuyên Quang hoặc từ Hà Nội. Đặc biệt hữu ích với những du khách mới tìm đến Na Hang lần đầu.

Na Hang Cách Thành Phố Tuyên Quang Bao Xa ?

Na Hang cách trung tâm thành phố Tuyên Quang 108km về phía Bắc theo hướng dẫn chỉ đường gần nhất của Google Maps. 

Tuyến đường di chuyển nhanh, thuận tiện và áp dụng cho tất cả các loại phương tiện đó là: Từ trung tâm thành phố => du khách di chuyển theo QL2 hướng đi Hà Giang => tới kilomet 31 rẽ Phải theo ĐT190 đi qua huyện Chiêm Hoá là đến Na Hang. 

Nếu du khách chọn nghỉ đêm lại ở thị trấn Na Hang thì từ bến xe, du khách dễ dàng tìm được khách sạn, nhà nghỉ để lưu trú qua đêm. Nhiều khách du lịch lại thích khám phá các bản du lịch cộng đồng ở Lâm Bình thì sẽ di chuyển thêm gần 1 giờ đồng hồ nữa theo QL279 là tới nơi.

Phương Tiện Đi Du Lịch Na Hang Từ Hà Nội

Từ thành phố Tuyên Quang hoặc từ Hà Nội, du khách có thể bắt xe khách hay đi bằng phương tiện cá nhân: ô tô riêng hoặc xe máy đều được.

+ Xe khách đi Na Hang: Hàng ngày có rất nhiều xe khách chạy tuyến Tuyên Quang đi Na Hang, với nhiều khung giờ khởi hành khác nhau. Du khách có thể bắt xe tại bến hoặc liên hệ trước để được hỗ trợ đón tận nơi, một số nhà xe như: nhà xe Trung Dương, nhà xe Tuấn Công, nhà xe Hùng Cường, nhà xe Toản Nguyệt, nhà xe Hướng Nẻ, nhà xe Trung Sòi,...Giá vé 70.000đ/lượt. Du khách cũng có thể mua vé xe giường nằm của các nhà xe chạy tuyến Hà Nội => Na Hang như nhà xe Bảo Yến, nhà xe Quang Bắc, nhà xe Tuyên Linh, xe Vinh Nhâm. Giá vé 90.000đ/lượt

+ Đi Na Hang bằng Ô Tô, Xe Máy cá nhân: Nhiều gia đình lựa chọn đi Na Hang bằng xe ô tô gia đình. Ưu điểm là chủ động, tiện lợi và an toàn. Một số các bạn trẻ yêu thích các cung đường và muốn thử sức chinh phục lại chọn đi Na Hang bằng phương tiện xe máy theo dạng Phượt. Điểm mạnh là tiết kiệm chi phí nhưng đổi lại tay lái phải thực sự dẻo và chắc mới có thể tự tin chinh phục cung đường nhiều đèo dốc này các bạn nhé.

Trên đây là một số thông tin về khoảng cách địa lý, hướng dẫn chỉ đường và phương tiện từ trung tâm thành phố Tuyên Quang đi du lịch Na Hang dành cho những du khách mới đi lần đầu.

Du khách từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận muốn được hướng dẫn thêm về cách di chuyển hay một số kinh nghiệm quan trọng khi đi du lịch Na Hang thì có thể theo dõi thêm những nội dung hữu ích liên quan khác tại tour.pro.vn/tour-du-lich-na-hang nhé !

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Hoa Trà Tour Messenger Hoa Trà Tour 0969951851